Ngày nay, bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để tìm một bộ phát wifi tốt nhất cho nhu cầu kết nối mạng của mình. Và ngay cả khi bạn đang bị giới hạn ngân sách, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có nhiều tùy chọn cung cấp các tính năng mà hầu hết các mô hình cao cấp hơn thực hiện, bao gồm giám sát thiết bị, tạo mạng khách và hơn thế nữa. Vì vậy, cho dù bạn sống trong một căn hộ trong thành phố hay một ngôi nhà lớn hơn ở vùng ngoại ô, hãy kiểm tra các bộ phát wifi tốt nhất này với giá dưới 100 đô la, để bạn có thể bắt đầu casting, chơi game và lướt Internet.

8 Bộ phát wifi tốt nhất theo đánh giá của chúng tôi

Tổng thể tốt nhất: TP-Link AC1750

TP-Link AC1750 cho đến nay là bộ phát wifi tốt nhất bạn sẽ tìm thấy dưới 100 đô la. bộ phát wifi không dây giành giải thưởng này rất dễ thiết lập và sẵn sàng truyền phát video 4K UHD với băng thông lên tới 1,75Gps qua kết nối băng tần kép.

TP-Link AC1750 được chế tạo với ba ăng ten cho phạm vi phủ sóng dài tới 2.500 feet vuông và cung cấp hiệu suất Wi-Fi ổn định cho hơn 50 thiết bị có kết nối 802.11ac trở lên. CPU tích hợp của nó đảm bảo kết nối không dây ổn định sử dụng các băng tần 2.4GHz và 5GHz và bốn cổng LAN gigabit cho các kết nối có dây trực tiếp là lý tưởng cho các game thủ cần tốc độ cao hơn. Hai cổng USB 2.0 giúp mạng gia đình của bạn dễ dàng chia sẻ máy in, tệp và phương tiện khác với nhiều thiết bị cho dù bạn đang ở nhà hay đi xa. AC1750 được bảo hành hai năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7.

Á quân, Tổng thể tốt nhất: Medialink AC1200

Medialink AC1200 nhỏ và gọn gàng là lựa chọn thứ nhì của chúng tôi cho bộ phát wifi tốt nhất dưới 100 đô la. Nó vẫn cung cấp tốc độ và phạm vi bảo hiểm nhanh nhưng nhấn mạnh sự thân thiện với người dùng, khả năng tương thích và quản lý điều khiển. Nó có tính năng tường lửa mạnh mẽ và bảo mật không dây giúp ngăn chặn kẻ trộm W-iFi và nó tăng gấp đôi như một bộ mở rộng phạm vi nếu bạn có bộ phát wifi khác.

Medialink AC1200 có diện tích lên tới 2.000 feet vuông bằng cách sử dụng tần số băng tần kép với định dạng chùm tia, tập trung các tín hiệu mạnh hơn đến các thiết bị của bạn cần nó nhất. Quyền truy cập toàn quyền cung cấp cho bạn khả năng quản lý tối đa 20 thiết bị W-iFi trên mạng của bạn, tránh kết nối không đáng tin cậy, tắt đèn bộ phát wifi vào ban đêm nếu chúng quá sáng và hạn chế quyền truy cập vào những khoảng thời gian nhất định cho trẻ em hoặc người lớn . Nó tương thích với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet và modem nào với thiết lập dễ dàng ngay lập tức mà bạn đã cắm nó vào, đăng nhập vào máy tính và thực hiện kết nối ngay lập tức.

Tốt nhất cho tốc độ: bộ phát wifi Motorola G1900 WiFi Giga

bộ phát wifi Giga WiFi Smart Smart AC1900 của Motorola vượt trội so với đối thủ với tốc độ tốt nhất trong lớp. Roadrunner của bộ phát wifi được xây dựng với bộ xử lý CPU lõi kép với ưu tiên lưu lượng tự động có thể cung cấp tốc độ lên tới 1,9Gbps.

Băng tần kép đồng thời có tần số 2,4 và 5 GHz cho băng thông lần lượt là 600Mbps và 1300Mbps, hỗ trợ tối đa 253 thiết bị khách với khả năng định dạng rõ ràng và rõ ràng bằng cách sử dụng sáu kênh Wi-Fi cho các kết nối tập trung trực tiếp. Bốn cổng LAN gigabit của bộ phát wifi tạo ra các kết nối có dây được tối ưu hóa nếu bạn là game thủ hoặc muốn tốc độ nhanh như chớp với khả năng tương thích cáp cho modem cáp quang và DSL. Bạn thậm chí có thể điều khiển chức năng của bộ phát wifi thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng hoặc thông qua Web với giao diện người dùng chức năng chi tiết dữ liệu của các kết nối được thực hiện. Nó đi kèm với bảo hành hai năm với cả hỗ trợ điện thoại và Web.

Tốt nhất cho khả năng mở rộng: Google Wi-Fi

Google Wi-Fi là bộ phát wifi có thể mở rộng tốt nhất dưới 100 đô la, cung cấp phạm vi kết nối đầy đủ cho dù bạn đang sống trong studio hay biệt thự. Nó được thiết kế để loại bỏ các trục trặc và các vấn đề đệm trong nhà của bạn bằng cách tạo ra một tấm lưới rộng trên nơi ở của bạn, nếu bạn quyết định mở rộng và thêm một cái khác.

Một điểm Google Wi-Fi duy nhất có thể bao phủ tới 1.500 feet vuông trong khi ba điểm cùng nhau sẽ mở rộng và xen kẽ với nhau lên tới 4.500 feet vuông.

Các điều khiển thân thiện với gia đình cho phép bạn lên lịch thời gian có sẵn Wi-Fi cho trẻ em, cũng như chặn truy cập vào các trang web rõ ràng, xem ai đã kết nối, ưu tiên thiết bị, tạo mạng khách và hơn thế nữa thông qua ứng dụng đồng hành trên điện thoại thông minh. Thiết kế hình chiếc cốc nhỏ sành điệu của nó có hai cổng ethernet gigabit ở mặt sau và đủ mạnh để cung cấp tốc độ đầu ra Wi-Fi 1.200 Mbps bằng công nghệ hỗ trợ mạng để đảm bảo mỗi kết nối được cung cấp tín hiệu tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Nó đi kèm với hỗ trợ điện thoại 24/7 từ Google và bảo hành một năm.

Ngân sách tốt nhất: bộ phát wifi không dây WISE TIGER

Nếu bạn đang ở trong ngân sách, bộ phát wifi không dây WISE Tiger là một tùy chọn đơn giản với kết nối nhanh. bộ phát wifi Wi-Fi có tốc độ cao, tần số băng tần kép 2,4 và 5Ghz, cung cấp tốc độ 300 và 867Mbps và hoạt động với Amazon Alexa. Thiết bị thậm chí còn tăng gấp đôi như một bộ mở rộng Wi-Fi thông qua chế độ “WISP”.

Mặc dù thiếu cổng USB và gigabit, bộ phát wifi không dây WISE TIGER tự hào có nhiều khả năng sử dụng như các bộ phát wifi khác trong danh sách, cho phép bạn kết nối với 32 thiết bị và cung cấp đủ băng thông cho mọi người trong nhà. Giao diện trực tuyến dễ đọc của nó dễ dàng điều hướng với bố cục gọn gàng, cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt (bao gồm giới hạn tốc độ tải xuống và tải lên cho mỗi thiết bị được kết nối). Bạn có thể tải xuống ứng dụng iPhone và Android và điều khiển mạng Wi-Fi của mình mọi lúc mọi nơi.

Cao cấp tốt nhất: bộ phát wifi WiFi băng tần kép của Asus (AC1750)

bộ phát wifi Wi-Fi lưới kép của Asus là một thiết bị mạng mạnh mẽ được tải với các tính năng hữu ích chỉ dưới 100 đô la. Nó giúp loại bỏ hiệu suất giảm với bộ xử lý CPU lõi kép 1Ghz và ăng ten công suất cao, đảm bảo sự ổn định với tốc độ lên tới 1750Mbps. Và nó có thể kết nối với các bộ phát wifi Asus khác trong nhà của bạn để có phạm vi phủ sóng rộng.

bộ phát wifi Wi-Fi lưới kép của Asus có công nghệ Wi-Fi 3×3 băng tần kép cho phép bạn đa nhiệm dễ dàng, bao gồm duyệt web và tải xuống các tệp trên băng tần 2,4 GHz hoặc phát trực tuyến HD và chơi trò chơi trực tuyến với băng tần 5 GHz mượt mà . Các tính năng phần mềm đáng tin cậy được cập nhật và điều hướng ứng dụng trực quan cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn để thiết lập các điều khiển nâng cao của phụ huynh, sử dụng dịch vụ VPN, quản lý lưu lượng và bảo mật mạng và chẩn đoán các sự cố kết nối mà không cần bật máy tính. Cổng USB 3.0 và 2.0 nhanh như chớp giúp dễ dàng kết nối với máy in không dây và truy cập các tệp bằng hỗ trợ AiCloud 2.0 để bạn có thể xem phim, nghe nhạc hoặc xem ảnh.

Tốt nhất cho khách du lịch: TP-LINK AC750

Khách du lịch sẽ yêu thích TP-Link AC750, một bộ phát wifi ngân sách có thể phù hợp với bất kỳ túi nào. Nó là hoàn hảo cho bất cứ ai trên đường muốn tạo một mạng không dây riêng và chia sẻ truy cập Internet đến các thiết bị của họ từ Wi-Fi khách sạn của họ. bộ phát wifi di động là đa chức năng, nặng 7,2 ounce và chỉ có kích thước 2,64 x 2,91 x 0,9 inch.

Đừng đánh giá thấp kích thước của nó, TP-LINK AC750 sử dụng kết nối 802.11ac băng tần kép mạnh mẽ, mang lại tốc độ truyền không dây lên tới 733Mbps, do đó thậm chí có thể truyền phát video HD. Nó đi kèm với cổng USB tích hợp cho phép truy cập dễ dàng để chia sẻ tệp và phương tiện thông qua trình duyệt Internet của bạn và cũng có thể đóng vai trò là nguồn cung cấp năng lượng (tối đa 5V / 2A) cho thiết bị di động. Thiết bị đa năng này có thể là tất cả mọi thứ, từ bộ mở rộng Wi-Fi đến điểm phát sóng công cộng thông qua điểm truy cập WISP. Bạn thậm chí có thể kết nối với các máy chủ cá nhân của mình ở nhà để tạo một mạng cục bộ và có quyền truy cập vào tất cả các tệp của bạn để truyền phát tại khách sạn của bạn. Nó đi kèm với bảo hành hai năm và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 không giới hạn.

Ứng dụng hỗ trợ tốt nhất: bộ phát wifi WiFi thông minh băng tần kép NETGEAR AC1200

bộ phát wifi WiFi thông minh băng thông kép NETGEAR AC1200 đi kèm với quyền truy cập Ứng dụng Nighthawk cho cả thiết bị Android và iOS. Tại đây, bạn có thể quản lý các thiết bị được kết nối và cho phép truy cập từ xa để bạn có thể điều khiển bộ phát wifi của mình hầu như ở mọi nơi trên thế giới có truy cập Internet.

bộ phát wifi WiFi thông minh băng tần kép NETGEAR AC1200 tích hợp công nghệ băng tần kép Wi-Fi 802.11ac và định dạng chùm với tốc độ băng thông 300 và 900Mbps, có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa nhiều luồng HD mà không bị nhiễu. Ứng dụng chuyên dụng của nó có bảng điều khiển sạch có thể được nối với cả hai lệnh thoại của Amazon Alexa và Google Assistant thông qua truy cập trên đám mây. Ứng dụng cho phép bạn tìm thêm thông tin về các thiết bị được kết nối, bật mạng khách giữ mật khẩu của bạn ở chế độ riêng tư, tạm dừng Internet, kiểm tra tốc độ của nhà cung cấp dịch vụ ISP và thậm chí sử dụng các điều khiển của phụ huynh thông minh tích hợp với ứng dụng Circle của Disney để lọc nội dung và giới hạn thời gian trực tuyến.

Quá trình của chúng tôi

Các nhà văn của chúng tôi đã dành 8 giờ để nghiên cứu các bộ phát wifi phổ biến nhất dưới 100 đô la trên thị trường. Trước khi đưa ra khuyến nghị cuối cùng, họ đã xem xét tổng thể 20 bộ phát wifi khác nhau, sàng lọc các tùy chọn từ 14 thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau và đọc hơn 30 đánh giá của người dùng (cả tích cực và tiêu cực). Tất cả các nghiên cứu này thêm vào các khuyến nghị bạn có thể tin tưởng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published