Chuyển PDF sang JPG nhanh chóng chỉ bằng vài cú nhấp chuột với các phương thức đơn giản nhất hiện nay.

Mặc dù các tệp PDF là một cách tuyệt vời để gói một loạt các tài liệu văn bản và hình ảnh lại với nhau, chúng thường yêu cầu một phần mềm để đọc hoặc plugin và không cần thiết nếu bạn chỉ muốn một trang hoặc hình ảnh. Nếu bạn đã có file PDF, bạn luôn có thể tự chuyển đổi nó thành hình ảnh. Một cái gì đó giống như JPG có thể sẽ hoạt động tốt. Nó không an toàn hoặc có thể chỉnh sửa như PDF, nhưng nó sẽ cho dung lượng nhỏ hơn và rất tốt cho việc chia sẻ nội dung thông thường.

Để thực hiện quá trình chuyển đổi đó, bạn cần biết cách chuyển đổi PDF sang JPG. Nếu bạn làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

May mắn thay, có một số cách bạn có thể thực hiện và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước yêu thích của chúng tôi, bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào.

Cách chuyển PDF sang JPG

Bước 1: Truy cập trang web chuyển đổi của Zamzar

Có rất nhiều trang web giúp chuyển PDF sang JPG trên internet, nhưng chúng tôi thích công cụ chuyển đổi đáng tin cậy của Zamzar, nó có giao diện sạch và không có quảng cáo gây phiền nhiễu. Điểm tốt nhất của việc sử dụng một công cụ trực tuyến là nó có thể được sử dụng từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào, bất cứ nơi nào trên thế giới (và sẽ không chiếm dung lượng trên máy tính của bạn). Nhược điểm duy nhất là chúng có xu hướng bị giới hạn một chút về lượng dữ liệu bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc, điều này khiến chúng khó sử dụng cho các file PDF lớn hơn. Tuy nhiên, nó cực kỳ đơn giản.

Truy cập đến công cụ chuyển đổi PDF sang JPG của Zamzar trong trình duyệt web của bạn và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 2: Chọn tệp PDF của bạn

Bước 2: Chọn tệp PDF của bạn

Nhấp vào nút Choose Files và sử dụng cửa sổ bật lên để chọn file PDF bạn muốn chuyển đổi từ máy tính. Chọn nó và sau đó nhấp vào nút Open. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả tệp từ máy tính của mình vào cửa sổ trình duyệt và thả nó vào công cụ chuyển đổi để có chức năng tương tự.

Bước 3: Chọn định dạng đầu ra

Bước 3: Chọn định dạng đầu ra

Nhấp vào nút Convert files to: để chọn định dạng đầu ra bạn muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi muốn chọn JPG, mà bạn sẽ tìm thấy dưới tiêu đề Image format.

Bước 4: Chọn nơi bạn muốn gửi JPG

Mặc dù các công cụ web thay thế như Pixlr có thể xuất ngay file đã chuyển đổi, Zamzar thích gửi email cho bạn. Để làm điều đó, nó cần biết nơi để gửi nó. Trong hộp Bước 3, nhập địa chỉ email của bạn.

Kiểm tra kỹ vì không có email xác nhận để đảm bảo đúng. Nếu bạn không muốn chia sẻ địa chỉ email của mình, bạn luôn có thể sử dụng email dùng một lần.

Bước 5: Bắt đầu chuyển đổi!

Bước 5: Bắt đầu chuyển đổi!

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu, hãy nhấp vào nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sẽ mất vài giây để tải tệp lên và thêm vài phút nữa để hoàn tất chuyển đổi, nhưng khi hoàn tất, một liên kết sẽ được gửi qua email cho bạn từ đó bạn có thể tải xuống file của mình. Nếu bạn không nhận được liên kết trong vòng vài phút kể từ khi bắt đầu chuyển đổi, hãy kiểm tra trang Zamzar’s FAQ  để đảm bảo rằng các email không bị vô tình chặn.

Zamzar có thể làm hầu hết mọi thứ thành PDF, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi tệp PDF của mình sang tệp HTML5, BMP, DOCX hoặc bất cứ thứ gì khác mà dự án của bạn có thể yêu cầu, bạn có thể. Chỉ cần thay đổi tùy chọn Convert files to: .

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chuyển PDF sang JPG hay bất kỳ định dạng ảnh  nào khác. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published