Mất dữ liệu là một điều tồi tệ và đặc biệt là khi mất album ảnh của bạn. Hầu hết chúng ta đều lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào và những dịp đặc biệt dưới dạng ảnh hoặc video và lưu chúng trên máy tính hay điện thoại di động. Nhưng vấn đề chính với việc lưu trữ ảnh kỹ thuật số là chúng dễ bị mất dữ liệu đột ngột hoặc vô tình. Ảnh của bạn có thể bị mất do sự cố hệ thống, vi rút tấn công, xóa tình cờ, do phân vùng được định dạng lại…

Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì dữ liệu bị mất sẽ bị mất vĩnh viễn. Bạn có thể phục hồi nó với một phần mềm phục hồi dữ liệu tốt. Gần đây tôi đã thử một phần mềm khôi phục dữ liệu có tên là Recoverit để khôi phục ảnh bị mất của tôi. Và may mắn thay, phần mềm hóa ra khá hữu ích. Nó giúp tôi lấy lại dữ liệu quý giá của mình. Vì vậy, đây là đánh giá và hướng dẫn nhanh để sử dụng Recoverit để khôi phục dữ liệu bị mất.

Các tính năng của Recoverit

Recoverit là một phần mềm nổi bật cho phép bạn khôi phục các ảnh bị xóa hoặc bị mất một cách dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng của phục hồi ảnh này mà bạn nên biết.

Phục hồi dữ liệu dễ dàng

Khôi phục nhanh các ảnh đã xóa bằng Recoverit. Máy tính của bạn có bị nhiễm một số vi-rút và bạn mất tất cả dữ liệu của mình không? Vâng, đừng lo lắng, với Recoverit, bạn có thể khôi phục tất cả các ảnh hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác bất kể nguyên nhân mất mát của nó là như thế nào. Cho dù bạn muốn khôi phục các ảnh bị xóa vô tình, xóa hoàn toàn thùng rác, định dạng lại ổ cứng, khôi phục cài đặt gốc mà không cần sao lưu, kéo thẻ SD ra khi máy ảnh bật, rút USB không đúng cách , bạn có thể khôi phục dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào như vậy mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi sử dụng Recoverit

Khôi phục tất cả các loại dữ liệu

Vâng, không chỉ để khôi phục lại hình ảnh đã xóa, Recoverit còn có thể giúp bạn phục hồi tất cả các loại dữ liệu bị mất. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin. Các tài liệu có định dạng DOC / DOCX, XLS / XLSX, PPT / PPTX, PDF, CWK, HTML / HTM, INDD, EPS, vv, các tệp đồ họa như TIFF / TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2, NEF, MRW, DCR, WMF, DNG, ERF, RAW, ORF, RAF, SR2, các tệp video bao gồm 3GP, 3G2, WMV, ASF, FLV, SWF, MPG, RM / RMVB, AVI, MOV, MP4, tệp email, âm thanh và các tập tin khác được hỗ trợ bởi Recoverit.

Chế độ khôi phục khác nhau

Có một số phần thú vị ở đây, Recoverit cung cấp cho bạn một số chế độ phục hồi cho các nhu cầu phục hồi dữ liệu khác nhau của bạn.

Deleted Files Recovery

Với chế độ khôi phục dữ liệu này, bạn có thể khôi phục tất cả các tệp đã bị xóa vô tình hoặc do bất kỳ lý do nào khác như tấn công vi-rút.

Recycle Bin Recovery

Chế độ phục hồi này sẽ giúp bạn khi bạn dọn sạch thùng rác mà không sao lưu.

Formatted Drive Recovery

Nếu dữ liệu của bạn bị mất do ổ đĩa được định dạng lại. Bạn có thể khôi phục tất cả các tập tin quan trọng của bạn với Recoverit.

Lost Partition Recovery

Không bao giờ dễ dàng để phục hồi các tập tin bị mất do bị mất phân vùng. Nhưng Recoverit đã làm cho nó khá dễ dàng.

External Device Data Recovery

Cho phép bạn khôi phục hình ảnh được lưu trữ từ các thiết bị ngoại vi như USB hay ổ cứng di động… Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ ổ cứng máy tính / máy tính xách tay, ổ cứng gắn ngoài, USB flash, SSD và thẻ nhớ.

Virus Attack Data Recovery

Nếu các tệp của bạn bị hỏng do vi-rút tấn công thì Recoverit cũng sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu đó nhanh chóng.

System Crash Recovery

Máy tính không thể khởi động? Hệ thống có bị lỗi không? Đừng lo lắng về dữ liệu của bạn khi Recoverit cung cấp cho bạn để khôi phục dữ liệu từ một hệ thống bị hỏng.

All-Around Recovery

Có thêm một chế độ phục hồi dữ liệu được cung cấp bởi Recover là All-Around Recovery. Với chế độ này bạn sẽ cần đến khi bạn cố gắng sử dụng các chế độ khác nhưng không lấy lại được dữ liệu bị mất

Cách khôi phục lại hình ảnh đã xóa bằng Recoverit

Đây là hướng dẫn nhanh để bạn khôi phục ảnh đã xóa. Bắt đầu nào

 1. Trước hết, hãy tải xuống phần mềm Recoverit trên máy tính của bạn. Nó có sẵn cho cả hai, Windows và Mac, do đó, bạn cần tải về đúng phiên bản cho hệ điều hành cài trên máy
  Recoverit 2
 2. Bây giờ, bạn cần chọn các tình huống mất dữ liệu. Từ các chế độ khôi phục đã cho trước bao gồm: deleted files recovery, recycle bin recovery, formatted disk recovery, lost partition recovery, external devices recovery, virus attack data recovery, system crash data recovery, all-around recovery. Chọn một trong các tùy chọn này.
  recoverit 3
 3. Chọn đường dẫn / vị trí nơi bạn mất dữ liệu và sau đó, nó sẽ tự động bắt đầu quá trình quét nhanh. Bạn cũng có thể chọn chế độ khôi phục dữ liệu toàn diện nếu bạn không thể tìm thấy dữ liệu bị mất mà bạn đang tìm kiếm.
  recoverit 4
 4. Sau quá trình quét, chỉ cần xem trước và chọn ảnh bạn muốn khôi phục rồi nhấn nút Recover. Đó là tất cả những gì bạn cần làm và bạn sẽ nhận được tất cả các bức ảnh bị mất của bạn trở lại.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng.
 • Phần mềm tất cả trong khi cần khôi phục dữ liệu.
 • Khôi phục tất cả các loại dữ liệu.
 • Bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất bất kể nguyên nhân mất mát của nó.
 • Chế độ phục hồi khác nhau cho các tình huống khôi phục dữ liệu khác nhau.
 • Hỗ trợ tất cả các loại dữ liệu và các định dạng tập tin khác nhau.
 • Có sẵn phiên bản miễn phí

Nhược điểm

 • Các tính năng của phiên bản miễn phí còn hạn chế

Bảng giá

 • Recoverit Pro – $ 39,95/năm, 1 PC
 • Recoverit Ultimate –  $59.95/năm, 1 PC

bang gia recoverit

Tạm kết

Với sự trợ giúp của Recoverit, bạn có thể khôi phục ảnh, video, tệp email, tài liệu, âm thanh, v.v. Nhiều định dạng tệp được hỗ trợ rất tuyệt vời. Điều tốt nhất về phần mềm khôi phục ảnh này là có các chế độ phục hồi khác nhau. Bạn có thể chọn chức năng mong muốn theo nguyên nhân mất dữ liệu của bạn. Nó hoàn toàn an toàn và bảo mật. Việc xử lý nhanh và khôi phục ảnh nhanh làm cho nó trở thành một phần mềm khôi phục ảnh tuyệt vời. Phiên bản trả tiền của Recoverit cũng đáng giá tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published