Có hàng tá trang web giúp bạn tải nhạc từ YouTube, mặc dù không phải tất cả đều đáng tin cậy. Các phương pháp bên dưới hoạt động tốt, mặc dù chúng tôi phải cảnh báo bạn trước khi thực hiện: Việc tải nhạc trên Youtube hay tải video trên youtube là vi phạm các điều khoản sử dụng của YouTube, điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối. Có nhiều cách để tải nhạc từ YouTube mà không vi phạm các quy tắc, chẳng hạn như dịch vụ YouTube Music mới của Google có thể sẽ thay thế Google Play Music vào một lúc nào đó – vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các tùy chọn hợp pháp trước tiên.

Cũng cần lưu ý rằng một số trang web giúp bạn tải nhạc trên YouTube có thể tận dụng máy tính của bạn để kiếm tiền điện tử(bitcoin…). Mặc dù chúng tôi nỗ lực hết sức để đề xuất các dịch vụ không sử dụng các chiến thuật như vậy, nhưng nếu bạn thấy máy tính của mình chạy nóng hơn hoặc khó hơn bình thường, hãy đảm bảo bạn không ở lại các trang web đó quá lâu.

Cách tải nhạc từ Youtube Online

Bước 1: Sao chép URL của Video

Cách tải nhạc từ Youtube
Phương pháp này  hoàn toàn có thể được thực hiện trong trình duyệt mà không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào. Điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ hoạt động trên Windows, Mac hoặc thậm chí là Chromebook.

Bước đầu tiên là đi tới video YouTube mà bạn muốn tải nhạc từ nó. Đánh dấu URL từ thanh địa chỉ của trình duyệt và sao chép nó vào khay nhớ tạm của bạn.

Bước 2: Truy cập VUBEY

Cách tải nhạc từ Youtube 2

Mở một tab mới và đi truy cập trang chủ của Vubey. Có một số công cụ trực tuyến để tải nhạc trên YouTube, nhưng Vubey là một website yêu thích hiện tại của chúng tôi. Nó có giao diện sạch, chỉ một trang duy nhất và chuyển đổi nhanh sang MP3.

Khi bạn đã truy cập vào trang web, chỉ cần dán URL YouTube của bạn vào trường có nhãn Video URL . Sử dụng menu thả xuống để chọn chất lượng chuyển đổi bạn muốn thực hiện và khi sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Convert to MP3.

Bước 3: Đợi quá trình chuyển video sang nhạc

Cách tải nhạc từ Youtube 3
Sau đó, nó sẽ mở một trang mới nơi tính năng chuyển đổi được thực hiện. Có thể mất một hoặc hai phút nếu bạn chuyển đổi một video dài hoặc nếu trang web có quá nhiều người sử dụng cùng lúc đó.

Bước 4: Tải xuống file nhạc của bạn

Cách tải nhạc từ Youtube 4
Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào liên kết Here để tải xuống file nhạc MP3 của bạn. Việc này sẽ tải xuống tệp như bất kỳ file  nào khác. Bạn chỉ cần chọn nơi để lưu file

Phần mềm thay thế

Các dịch vụ trực tuyến rất tốt trong việc tải xuống và chuyển đổi video YouTube, nhưng do vi phạm YouTube, chúng có xu hướng bị gỡ xuống theo thời gian, khiến bạn cố gắng tìm một giải pháp thay thế.

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn không gặp phải vấn đề đó và ứng dụng yêu thích của chúng tôi là  4K Video Downloader.. Mặc dù tên của nó có thể mang ý nghĩa khác, công cụ này không chỉ để tải xuống video chất lượng cao – nó cũng có thể được sử dụng để tải video trên Yotube

Việc thực hiện khá giống với các bước ở trên, ngoại trừ việc bạn sẽ cần cài đặt phần mềm này trên máy tính, thay vì cửa sổ trình duyệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published