Đúng vậy, Fortnite trên điện thoại Android. Thành công vượt trội của tựa game Battle Royale nổi tiếng của Epic – Fortnite. Có 100 người cùng chơi trên 1 hòn đảo và sẽ chọn lấy 1 người cuối cùng.

Nếu bạn đang sỡ hữu những chiếc điện thoại iPhone hay iPad, bạn chỉ cần truy cập App Store như bình thường và tìm kiếm Fortnite trong thanh tìm kiếm. Sau đó, bạn nhấn cài đặt và đợi biểu tượng của trò chơi bật lên trên màn hình chính hoặc danh sách ứng dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn sẽ không tìm thấy nó trên Google Play Store như tất cả các ứng dụng khác. Đây là một phần để “build a direct relationship with players” tạm dịch là xây dựng mối quan hệ trực tiếp với người chơi, và Epic cũng không muốn biếu không cho Google 30% doanh thu.

Fortnite trên Android vẫn đang trong giai đoạn beta, mặc dù nó vẫn mang đến trải nghiệm chơi game đầy đủ. Phiên bản chính thức thì chúng ta chỉ có biết chờ đợi.

Có rất nhiều tựa game khác giả danh Fortnite chứa toàn mã độc và virut, chính vì thế bạn không nên tải tại các nơi không rõ nguồn gốc. Và Nếu bạn ở đây, bạn sẽ tìm thấy link chính của của Fortnite.

1. Kiểm tra điện thoại của bạn

Nhưng trước khi tải Fortine bạn cần phải kiểm tra xem điện thoại của bạn có thuộc một trong những chiếc máy sau hay không:

 • Samsung Galaxy: S7 / S7 Edge, S8 / S8 +, S9 / S9 +, Note 8, Note 9, Tab S3, Tab S4
 • Google: Pixel / XL, Pixel 2 / XL
 • Asus: ROG, Zenfone 4 Pro, 5Z, V
 • Essential: PH-1
 • Huawei: Honor 10, Honor Play, Mate 10 / Pro, Mate RS, Nova 3, P20 / Pro, V10
 • LG: G5, G6, G7 ThinQ, V20, V30 / V30 +
 • Nokia: 8
 • OnePlus: 5 / 5T, 6
 • Razer: Phone
 • Xiaomi: Blackshark, Mi 5 / 5S / 5S Plus, 6/6 Plus, Mi 8/8 Explorer / 8SE, Mi Mix, Mi Mix 2, Mi Mix 2S, Mi Note 2
 • ZTE: Axon 7/7, Axon M, Nubia / Z17 / Z17, Nubia Z11

2. Thay đổi cài đặt bảo mật

Đây có lẽ là bước dễ nhất để bỏ qua. Trước tiên, bạn cần cho phép thiết bị Android của mình cài đặt và chạy các ứng dụng được tải xuống từ những nơi khác. Hãy thận trọng khi bạn bật tính năng này, vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn chỉ tải xuống ứng dụng mà bạn biết là an toàn và đáng tin cậy.

Đã có các báo cáo về các ứng dụng Fortnite giả mạo đang thực hiện những hành vi lừa đảo như chúng tôi đã nói ban đầu. Vì vậy hãy đảm bảo đó là phiên bản chính thức của Epic Game để tránh tải phần mềm độc hại xuống điện thoại của bạn.

Truy cập Settings trên điện thoại của bạn, sau đó cuộn xuống và bên cạnh vị trí hiển thị ‘Unknown sources’, nhấn vào nút gạt để bật cài đặt này.

Unknown sources
3. Yêu cầu để cài đặt Fortnite

Trong khi người dùng iOS đã vui vẻ tải xuống Fortnite từ App Store của Apple, bất kỳ người dùng Android nào cũng sẽ phải tìm một file cài đặt chuyên biệt trên trang web Fortnite.

Bạn cần phải mở trình duyệt internet trên điện thoại cho dù đó là Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer – và truy cập trang đăng ký cho bản Beta Android của Fortine, nơi bạn có thể nhập email của bạn và chờ lời mời thử nghiệm beta. Liên kết email sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Fortine

File cài đặt APK sẽ chỉ chiếm khoảng 2mb dung lượng lưu trữ, mặc dù bản thân trò chơi có dung lượng lớn hơn 2GB.

Leave a Reply

Your email address will not be published