Mọi người đều biết rằng chúng ta không thể tùy chỉnh iPhone của Apple giống như chúng ta có thể tùy chỉnh Android. Chúng ta phải nghiên cứu rất nhiều để làm được một điều gì đó trên iPhone. Giống như bạn đang làm ngay bây giờ. Bạn đã đến đây để tìm kiếm ứng dụng Ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Danh sách dưới đây sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đôi khi chúng ta cảm thấy rằng chúng ta nên ghi lại cuộc trò chuyện nhưng không thể thực hiện được dễ dàng vì ghi âm cuộc gọi không phải là một tính năng hiển thị trong màn hình cuộc gọi giống như Android. Người dùng có thể thực hiện việc này bằng cách tải xuống các ứng dụng của bên thứ 3 từ App Store. Trên App store, có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi. Và để giúp các bạn tải ứng dụng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình, tôi đã đưa ra danh sách các ứng dụng Ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone.

5 Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất 2021

1. TapeACall Pro

call recorder app icon

TapeACall Pro là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho đến nay. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi điện thoại đến và đi của iPhone. Người dùng có thể ghi âm không giới hạn trong một năm. Họ có thể dễ dàng chuyển các bản ghi âm sang thiết bị mới của họ. Bạn có thể dễ dàng tải các bản ghi âm về máy tính. Người dùng có thể tải các bản ghi của họ lên Dropbox, Evernote hoặc Google Drive. Ngoài ra, chúng ta có thể chia sẻ các bản ghi âm của họ qua Facebook, Twitter và SMS. Người dùng có thể phát các bản ghi âm trong nền. TapeACall Pro có giao diện đẹp, dễ sử dụng. Tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

TapeACall Pro (iOS): Tải xuống

2. Call Recorder – IntCall

call recorder int call 150x150 1Call Recorder – IntCall  là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi tự động tốt khác dành cho iPhone. Để ứng dụng này ghi lại các cuộc gọi của bạn, người dùng cần quay số cuộc gọi từ ứng dụng. Ứng dụng có bàn phím quay số riêng. Khi bạn thực hiện cuộc gọi từ ứng dụng, ứng dụng của bạn sẽ được ghi lại. Người dùng có thể chia sẻ bản ghi âm của họ qua Email. Họ có thể dễ dàng chuyển các bản ghi âm của mình sang máy tính bằng iTunes. Mọi người có thể đổi tên các bản ghi âm để sắp xếp và tìm thấy chúng một cách dễ dàng. Một người cần có kết nối mạng rất nhanh để thực hiện cuộc gọi từ ứng dụng này. Tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Call Recorder – IntCall (iOS): Tải xuống

3. Rev Call Recorder

rev call recorder 150x150 1Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone này hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Có, bạn không phải trả một xu nào cho nó. Không có quảng cáo trong ứng dụng. Hơn nữa, không có giới hạn về thời lượng ghi âm cuộc gọi. Các bản thu âm có chất lượng tốt và cao. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ đám mây khác nhau như ổ đĩa, hộp kéo thả và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó cung cấp dịch vụ hai chiều tức là cả đến và đi.

Rev Call Recorder (iOS): Tải xuống

4. Call Recorder & Voice Memo

call recorder and voice memo 150x150 1Call Recorder & Voice Memo là một ứng dụng tuyệt vời khác mà bạn bao gồm để ghi lại cả Cuộc gọi đến và Cuộc gọi đi. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này cung cấp cho bạn các bản ghi âm giọng nói chất lượng cao. Có một điểm nhỏ đối với ứng dụng này. Bạn phải gọi cho người khác từ bên trong ứng dụng tương tự như với ứng dụng IntCall. Sau khi thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Call Recorder & Voice Memo (iOS): Tải xuống

5. Call Recorder iCall

icall 150x150 1Bạn có thể ghi lại các cuộc gọi của mình, cả đến và đi, trong thời gian không giới hạn bằng ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng phát, chia sẻ và quản lý bản ghi âm cuộc gọi của bạn chỉ từ bên trong ứng dụng. Bạn có thể giữ số lượng bản ghi không giới hạn. Vâng, điều này làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone.

Call Recorder iCall (iOS): Tải xuống

Đây là những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất hiện có trên App Store. Tôi hy vọng họ phục vụ mục tiêu của bạn. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published