Phần mềm giả lập Android ngày càng trở nên phổ biến hơn khi hệ điều hành Android tiếp tục phát triển. Từ các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng cho đến các game thủ chơi trên màn hình lớn, người dùng muốn trải nghiệm hệ điều hành Android bằng chuột và bàn phím, cùng với cấu hình cực cao của một chiếc máy tính.

Có thể bạn đang chuyển từ iPhone sang Android hoặc bạn chỉ muốn thử nghiệm ROM tùy chỉnh, khả năng của phần mềm giả lập Android là vô tận. Trong khi BlueStacks luôn đứng đầu danh sách ứng dụng giả lập Android tốt nhất cho PC trong nhiều năm qua, thì có nhiều ứng dụng giả lập Android đang bắt kịp cực nhanh. Vì vậy, hãy xem những phần mềm giả lập nào bạn có thể thử và sử dụng trên win 10,8,7:

Phần mềm giả lập Android tốt nhất cho PC: Phiên bản 2019

1. Nox App Player

Phần mềm giả lập android trên pc Nox App Player
Nox App Player

Nox App player đặc biệt hướng đến các game thủ Android. Mặc dù ứng dụng giả lập hoàn toàn tốt cho các ứng dụng Android khác và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm Android, nhưng nó phù hợp nhất để chơi các game đình đám như PUBG, Justice League, Fortine… Và nó hoàn toàn miễn phí cũng như không có quảng cáo kèm theo.

Phần mềm giả lập Android Nox cho phép bạn kết hợp các phím của Bàn phím cơ, Chuột và Tay cầm chơi game. Bạn thậm chí có thể gán các phím tắt trên bàn phím để thuận tiện hơn trong quá trình chơi Game.

Bạn có thể tùy chỉnh dung lượng CPU và RAM trong tùy chọn cài đặt để có kết quả chơi trò chơi tốt nhất. Ngoài ra, Nox App Player giúp bạn dễ dàng root thiết bị dưới một phút. Phần mềm giả lập Android này hiện đang dựa trên Android 4.4.2 (KitKat). Vấn đề duy nhất với Nox là nó chiếm khá nhiều tài nguyên hệ thống. Do đó, bạn không thể sử dụng quá nhiều ứng dụng khác song song.

Tải xuống tại đây

Tại sao nên sử dụng Nox App Player?

 • Nhiều cửa sổ trên một thiết bị
 • Tùy chỉnh phím tắt
 • Dễ root

2. BlueStacks

Phần mềm giả lập android trên pc BlueStacks
BlueStacks

BlueStacks có lẽ là phần mềm giả lập Android được biết đến nhiều nhất trong số người dùng Android. Ứng dụng giả lập được ưa thích để chơi game và rất dễ cài đặt. Khác với Play Store, bạn có tùy chọn tải xuống các ứng dụng được tối ưu hóa BlueStacks từ cửa hàng ứng dụng của riêng mình. Phiên bản mới hơn, được gọi là BlueStack 4, hỗ trợ phím tắt cho anh em nào cần

Một nhược điểm lớn của phần mềm giả lập BlueStacks là nó chậm chạp trong các ứng dụng nặng. Ngoài ra, các quảng cáo được tích hợp làm cho phần mềm giả lập bị mất điểm so với các phần mềm trình giả lập miễn phí hàng đầu khác.

BlueStacks hiện dựa trên Android Nougat. Phiên bản cao cấp không quảng cáo và có giá khoảng 2$/tháng.

Tải xuống tại đây

Tại sao nên sử dụng BlueStacks?

 • Dễ dàng thiết lập mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản
 • Phiên bản Android mới nhất

3. MeMu

Phần mềm giả lập android trên pc MeMu
MeMu

MeMu là một ứng dụng giả lập Android khá mới so với các ứng dụng khác. Ra mắt vào năm 2015, MeMu Play một lần nữa, tập trung vào chơi game. Về tốc độ, trình giả lập Android này cho kết quả tương tự như Nox và BlueStacks.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm giả lập Android MeMu là hỗ trợ cho cả chip AMD và Nvidia. Nó cũng hỗ trợ các phiên bản Android khác nhau như Android Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop. Trong khi MeMu hỗ trợ chơi game nặng thì hiệu năng đồ họa tương đối kém. Bạn sẽ nhận thấy ít chi tiết và độ mịn bị thiếu khi so sánh với các phần mềm giả lập kahcs

MeMu hiện đang dựa trên Android Lollipop và hoạt động tốt với các ứng dụng nặng. Và nếu bạn đang mong chờ chơi các trò chơi như PUBG hoặc Pokémon Go, thì đây là sự lựa chọn của bạn.

Tải xuống tại đây

Tại sao nên sử dụng MeMu?

 • Key Mapping
 • Đặt vị trí ảo của bạn trên Google Maps
 • Hỗ trợ cả AMD và NVidia

4. Ko Player

Phần mềm giả lập android trên pc Ko Player
Ko Player

Cũng giống như các trình giả lập Android để chơi game khác, Ko Player tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chơi game không bị lag với bộ cài nhẹ.

Vì Ko Player miễn phí nhưng bạn có thể thấy một vài quảng cáo ở đây. Ứng dụng rất dễ cài đặt và chuyển đổi qua các ứng dụng. Nó không hỗ trợ Key Mapping và giả lập gamepad.

Nhược điểm của trình giả lập Android này là đôi khi nó bị treo. Ngoài ra, phần mềm có một chút lỗi và khiến người dùng khó gỡ cài đặt trình giả lập Android này.

Tải xuống tại đây

Tại sao nên sử dụng Ko Player?

 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Giả lập bất kỳ thiết bị Android nào
 • Dễ dàng cài đặt

5. Genymotion

Phần mềm giả lập android trên pc Genymotion
Genymotion

Genymotion không phải là trình giả lập Android thông thường; nó nhắm mục tiêu vào các nhà phát triển. Trình giả lập Android cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng trên nhiều thiết bị ảo với các phiên bản Android khác nhau. Trình giả lập tương thích với SDK Android và Android Studio. Nó thậm chí hoạt động macOS và Linux.

Vì Genymotion nghiêng về các nhà phát triển, nó được trang bị nhiều tính năng thân thiện với nhà phát triển. Và nó có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho những người tìm kiếm trải nghiệm chơi game Android.

Phiên bản cao cấp Genymotion có giá khoảng 136 USD / năm.

Tải xuống tại đây

Tại sao nên sử dụng Genymotion?

 • Hỗ trợ Android Studio
 • Chạy trên MacO và Linux
 • Chạy các phiên bản từ Android 4.1 đến 8.0

6. Studio Android

Phần mềm giả lập android trên pc Studio Android
Studio Android

Android Studio là một IDE từ chính Google và đặc biệt phục vụ cho các nhà phát triển. Về cơ bản, nó đi kèm với một loạt các công cụ và plugin để giúp các nhà phát triển xây dựng và kiểm tra ứng dụng của họ.

Android Studio có trình giả lập tích hợp nhưng tích hợp ít tính năng hơn so với Genymotion. Trình giả lập này không phải là lựa chọn tốt cho anh em game thủ. Android Studio rất khó để thiết lập nhưng ngược lại nó nhận được sự yêu thích của nhiều nhà phát triển.

Tải xuống tại đây

Tại sao nên sử dụng Android Studio?

 • Trình giả lập chính thức của Google
 • Cập nhật thường xuyên

Đây là các trình giả lập Android khác nhau mà bạn có thể chạy trên Windows của mình. Trước khi bạn cài đặt bất kỳ trình giả lập nào ở trên, điều quan trọng cần lưu ý là các trình giả lập này không hoàn toàn không có lỗi và đôi khi có thể bị lag. Hiệu suất của những trình giả lập này sẽ dựa trên cấu hình máy tính của bạn

Và đây là một vài trình giả lập không còn được hỗ trợ hoặc đã ngừng hoạt động:

 • AMIDuOS
 • Remix OS
 • Leapdroid

Có một vài ý kiến liên quan đến Andy khi bạn không thấy phần mềm này trong danh sách các phần mềm giả lập Android hàng đầu vì chúng có liên quan đến Bitcoin. Andy bị cáo buộc khai thác bitcoin trên PC người dùng mà không có sự đồng ý của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published