HP đã hợp tác với Google và Qualcomm để giới thiệu hai thiết bị chạy trên hệ điều hành Chrome mới.

Hôm thứ Ba, HP đã tiết lộ hai máy tính chạy hệ điều hành Chrome mới, bao gồm Chromebook có bàn phím và bút có thể tháo rời, cũng như máy tính để bàn All in One Chromebase đầu tiên trên thế giới có màn hình xoay.

 

HP tiết lộ Chromebook mới với bàn phím có thể tháo rời
HP

Thiết bị đầu tiên trong số các thiết bị mới, HP Chromebook x2 11, có thiết kế nguyên khối bằng nhôm CNC với bàn phím từ tính và chân đế có khả năng xoay lên đến 170 độ. Những người đang tìm kiếm một giải pháp ít di động hơn có thể mua máy tính để bàn All in one  (tất cả trong một) HP Chromebase 21,5 inch mới.

HP cũng đã công bố màn hình HP M24fd USB-C mới, kết nối liền mạch với Chromebook và các phụ kiện khác.

Chromebook x2 được xây dựng dựa trên con chip Snapdragon 7c thuộc nền tảng máy tính đang được Qualcomm xây dựng, nó được thiết kế cho các hệ điều hành dựa trên đám mây như Chrome OS. Người dùng có thể mong đợi thời lượng pin lên đến 11 giờ và Chromebook X2 sẽ có hỗ trợ 4G LTE cũng như tích hợp Wi-Fi 5. Nó cũng đi kèm với một bút stylus có thể sạc lại và hỗ trợ cảm ứng đầy đủ.

Chromebook x2
HP

Thiết bị thứ hai được tiết lộ là một máy tính để bàn tất cả trong một mới chạy Chrome-OS. Máy tính để bàn Tất cả trong một HP Chromebase 21,5 inch sẽ bao gồm màn hình xoay đã đề cập trước đó và được thiết kế để hoạt động như một trung tâm xã hội cho ngôi nhà của bạn. HP cho biết máy sẽ chạy trên vi xử lý Intel, hỗ trợ SSD lên tới 256 GB và bộ nhớ 16 GB.

Công ty cho biết cả Chromebook x2 11 và Chromebase 21,5 inch sẽ có sẵn vào mùa thu này, tùy thuộc vào nhà bán lẻ và cả hai sẽ bắt đầu từ $ 599,99. Cả hai thiết bị sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ như Best Buys vào tháng 8, và Chromebook x2 sẽ được bán trên HP.com vào tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published