XS iPhone của bạn sạc quá chậm và bạn không biết tại sao. Trong khi chiếc iPhone cũ của bạn sạc nhanh hơn rất nhiều! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao iPhone XS của bạn sạc quá chậm và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố một cách tốt nhất.

Tại sao iPhone XS sạc chậm?

IPhone XS sạc quá chậm vì pin của nó lớn hơn pin trong các dòng iPhone cũ. Pin iPhone XS lớn hơn 274 mAh so với viên pin lớn nhất được tích hợp trong các mẫu iPhone cũ. Điều này có nghĩa là sẽ mất thêm 30-60 phút để sạc pin iPhone của bạn.

Hơn nữa, pin thường “chai” đi theo thời gian. Thông thường pin iPhone sẽ chai từ 5% hoặc nhiều hơn trong vòng một năm. Khi pin iPhone mất đi một chút dung lượng, việc sạc pin sẽ mất ít thời gian hơn, vì iPhone của bạn hiện chỉ cần sạc 95% hoặc ít hơn là đã đủ.

Mặt khác, iPhone XS mới ra nên dung lượng pin sẽ không bị trừ đi một phần trăm nào, điều này có nghĩa nó cần sạc cho đủ 100%

Cách sạc pin nhanh hơn trên iPhone XS

Có một vài điều bạn có thể làm nếu bạn muốn sạc pin nhanh hơn trên XS iPhone. Trước tiên, hãy thử sử dụng bộ sạc có cường độ dòng điện cao hơn. XS iPhone đi kèm với một bộ sạc tiêu chuẩn, nhưng có rất nhiều bộ sạc có cường độ dòng điện cao hơn trên thị trường.

Hầu hết các máy iPhone có khả năng sạc ở mức 1,6 A, do đó chỉ cần bỏ ra một khoản phí bạn sẽ làm tăng tốc độ sạc iPhone XS. Các bộ sạc có cường độ dòng điện cao hơn sẽ không làm hỏng chiếc iPhone XS của bạn vì nó được thiết kế để cường độ dòng điện không gây hại cho pin hoặc các bộ phận bên trong khác.

Một cách khác để tăng tốc độ sạc là sử dụng sạc nhanh. Sạc nhanh là một tính năng được giới thiệu với iPhone 8 và nó tương thích với iPhone XS! Sạc nhanh có nghĩa là iPhone XS của bạn sẽ sạc lên tới 50% chỉ trong 30 phút!

Hiện tại, cách đáng tin cậy nhất để sạc nhanh iPhone XS là mua bộ kết nối USB-C của Apple với cáp Lightning. Hiện tại trên thị trường chưa có dòng sản phẩm nào đáng tin cậy để thay thế nên bạn chỉ có cách này. Nếu bạn biết có thể chia sẻ với mọi người trong phần bình luận phía dưới.

Thủ thuật khác cho iPhone:

Tổng kết

Tôi hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu lý do tại sao iPhone XS của bạn đang sạc quá chậm và cách bạn có thể khắc phục sự cố. Để lại cho tôi bất kỳ ý kiến ​​hoặc câu hỏi khác mà bạn có về XS iPhone trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published