Bài viết này sẽ trình bày cách biết ai đó đã chặn bạn trên Instagram hay không. Tài khoản đó chặn bạn hay tài khoản đó đã bị xóa.

Một số dấu hiệu nhận biết

 • Instagram không gửi bất kỳ thông báo nào khi tài khoản bị block.
 • Bị Block khác với hồ sơ Instagram được đặt thành riêng tư.
 • Một tìm kiếm đơn giản là giải pháp thay thế tốt hơn cho các ứng dụng của bên thứ ba để biết ai đó đã chặn bạn trên Instagram hay chưa.

Điều gì sẽ xảy ra khi ai đó block bạn trên Instagram?

Không có gì xảy ra, thực sự. Instagram không gửi thông báo cho bạn biết rằng một người dùng đã chặn bạn. Bạn sẽ không bao giờ biết trừ khi bạn điều tra.

Các manh mối cho thấy ai đó đã block bạn trên Instagram bao gồm:

 • Hoạt động tài khoản của ai đó đã giảm và bạn đã không phát hiện thấy những chia sẻ hoặc câu chuyện của họ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc nhận được tin nhắn trực tiếp từ họ trong một thời gian.
 • Bạn tìm kiếm tài khoản Instagram của một người nhưng không thể tìm thấy tài khoản hoặc truy cập hồ sơ của họ.

Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Instagram

Nếu bạn vẫn không chắc liệu có ai đó đã chặn mình hay không, hãy thử một số phương pháp khác để xác định xem người dùng đã chặn bạn hay đó chỉ là do bạn nhầm lẫn.

 1. Tìm kiếm tài khoản của họ. Chuyển đến thanh Tìm kiếm trong ứng dụng và nhập tên người dùng của họ. Nếu tài khoản không hiển thị trong kết quả, họ đã chặn bạn hoặc xóa tài khoản của họ.
 2. Sử dụng nhận xét cũ hoặc gửi tin nhắn trực tiếp (Direct messaging) để truy cập hồ sơ của họ. Nếu hồ sơ của họ hiển thị nhưng cũng hiển thị Không tìm thấy người dùng và thông báo Chưa có bài đăng trên lưới ảnh, điều đó cho thấy người đó đã chặn bạn.
  Phương pháp này chỉ hoạt động nếu họ đã trao đổi tin nhắn với bạn. Nếu chưa, hãy sử dụng các bước sau trong danh sách này.
  ai block ban tren instagram 1
 3. Truy cập hồ sơ Instagram của họ trên web. Khởi chạy bất kỳ trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn nào và nhập www.instagram.com/(username). Nếu bạn có thể thấy hồ sơ của họ trên trình duyệt nhưng không thấy trên ứng dụng, điều đó có nghĩa là họ đã chặn bạn. Nếu bạn không thể xem hồ sơ qua Instagram trên web, người đó có thể đã xóa tài khoản của họ.
 4. Cố gắng theo dõi họ. Truy cập Instagram trên web và mở trang hồ sơ của họ trong trình duyệt. Kiểm tra xem họ có chặn bạn hay không bằng cách nhấn vào nút theo dõi màu xanh lam. Nếu họ đã chặn bạn, nút này sẽ không hoạt động và Instagram có thể chỉ ra sự cố với một tin nhắn.
  ai block ban tren instagram 2
 5. Tìm kiếm lượt thích và bình luận trên các nhóm và các tài khoản khác. Hoạt động này cho biết rằng người dùng chưa xóa tài khoản của họ mà chỉ chặn bạn.

Khi ai đó chặn bạn, họ cũng không thể xem hồ sơ của bạn trên Instagram. Đổi lại, bạn không cần phải chặn chúng nếu bạn không muốn. Bạn có thể làm rất ít khi bị chặn.

Leave a Reply

Your email address will not be published