9 Máy giặt tốt nhất để mua trong năm 2018

1. Máy giặt cửa trước tốt nhất: Samsung AddWash WF6500

Máy giặt tải phía trước đạt điểm cao cho khả năng chiết nước, tốc độ quay cao và khả năng tiết kiệm không gian được xếp chồng lên nhau bằng máy sấy. Nhưng theo truyền thống, có một số nhược điểm đối với người tiêu dùng, đáng chú ý nhất là việc không thể ném thêm hàng may mặc sau khi chu trình giặt đã bắt đầu. Nhưng tất cả đã thay đổi với tính năng AddWash của Samsung. Mô hình 4,5 khối lớn này được trang bị một cửa sổ truy cập ở phần trên của cửa máy giặt, cho phép bạn ném bất cứ thứ gì có kích thước bằng một chiếc khăn lớn sau khi chu kỳ đã bắt đầu, mà không cần phải xả bồn và bắt đầu Rửa lại lần nữa.

Ngoại hình đẹp và các tính năng sáng tạo sang một bên, đơn vị này cũng không bị lép vế khi nói đến hiệu suất. Mười bốn chu kỳ sẽ giúp người da trắng của bạn sáng, xử lý quần áo mỏng manh của bạn một cách nhẹ nhàng và đảm bảo rằng mọi thứ trong nhà bạn có thể giặt được đều sạch sẽ. Thậm chí còn có một chu kỳ siêu tốc độ giúp dọn sạch toàn bộ tải chỉ trong 36 phút.

Cuối cùng, sự tiện lợi là vua với máy kích hoạt thiết bị thông minh này. Cài đặt rửa bằng hơi nước giải phóng hơi nước từ đáy bồn để tấn công các vết bẩn, loại bỏ sự cần thiết phải xử lý trước, trong khi công nghệ tự làm sạch đặc biệt giúp trống luôn tươi mà không có hóa chất khắc nghiệt.

2. Máy giặt cửa trên tốt nhất: Whirlpool 4.3 Cu. Ft

Đối với một máy giặt tải hàng đầu với công suất lớn, nhiều tùy chọn giặt và đánh giá xuất sắc, bạn chắc chắn nên xem xét máy giặt hiệu quả cao này từ Whirlpool. Cho dù bạn cần giặt sạch sâu hay nhẹ nhàng, chiếc máy này có thể làm tất cả, và mức giá hợp lý của nó chỉ là một phần thưởng bổ sung.

Máy giặt Whirlpool này có khối lượng 4,3 feet khối và có thể chứa tối đa hai giỏ quần áo. Khi bắt đầu tải, bạn có thể chọn nhiệt độ giặt, mức đất, tùy chọn giũ và hơn thế nữa, và khi máy giặt đang chạy, giỏ giặt bằng thép không gỉ được thiết kế đặc biệt của nó nhẹ nhàng hướng dẫn quần áo để tránh sờn và rách. Máy điều chỉnh mực nước dựa trên kích thước của tải để giúp tiết kiệm nước và động cơ của nó cung cấp tốc độ quay lên tới 660 vòng / phút.

Với máy giặt này, bạn có thể có được quần áo sạch hơn nhờ có presoak, giặt nước sâu và các tùy chọn giặt sạch. Ngoài ra còn có tín hiệu cuối chu kỳ tùy chọn để cho bạn biết khi nào bạn cần chuyển tải vào máy sấy. Máy giặt siêu tải hiệu suất cao Whirlpool là sự bổ sung vững chắc cho bất kỳ ngôi nhà bận rộn nào, và mức giá hợp lý so với nhiều mẫu máy khác.

3. Máy giặt giá rẻ tốt nhất: Amana 3,5 Cu. Ft.

Chắc chắn, bạn có thể chi tiền cho các mẫu máy giặt ưa thích với vô số chuông và còi, nhưng nếu bạn thích một chiếc máy giặt đáng tin cậy có được công việc với mức giá hợp lý, thì mẫu máy này của Amana là thứ bạn đang theo đuổi. Đó là một máy tải hàng đầu 3,5 khối, và nó có mọi thứ bạn cần để làm sạch quần áo và khăn trải giường. Có tám chu trình giặt – bao gồm một chu kỳ cho món ngon và một cho tấm và các vật cồng kềnh khác – và các chỉ báo trạng thái phản hồi cho bạn biết nơi tải trong chu kỳ. Nó sử dụng máy khuấy tác động kép để đảm bảo quần áo di chuyển qua máy và thực sự sạch sẽ, và bồn sứ ngăn không cho vải bị vướng.

Nó cũng có tính năng khóa nắp muộn, cho phép bạn lấy một chiếc khăn cuối cùng / vớ / vật phẩm ngẫu nhiên mà bạn vừa tìm thấy trên sàn tại bất kỳ thời điểm nào trước khi chu kỳ quay bắt đầu. Thực tế, khách hàng rất thích máy giặt này, trên thực tế, hàng ngàn người trong số họ đã đưa ra đánh giá năm sao trên HomeDepot.com. Họ nói rằng nó yên tĩnh, làm sạch quần áo và là một giá trị tuyệt vời cho giá cả.

4. Á quân, máy giặt giá rẻ tốt nhất: Maytag 3.6 Cu. Ft.

Khi tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy giặt chuyên dụng không có nhiều tính năng đặc biệt, không cần phải trả quá nhiều. Các nhà phê bình cho biết Maytag MVWC416FW là một trình tải hàng đầu giúp hoàn thành công việc với mức giá tốt. Nó có một bồn tắm 4.2 khối có thể xử lý các tải trọng lớn hơn bao gồm cả bộ đồ giường và khăn cồng kềnh, và có 11 chu trình giặt bao gồm rửa tay, ngâm lạnh và vắt.

Bạn sẽ không nhận được màn hình LED ưa thích hoặc điều khiển bằng nút bấm trên Maytag này, nhưng mặt số bảng điều khiển phía sau rất dễ sử dụng. Có một tùy chọn tự động cảm biến giữ nước ở mức phù hợp cho từng loại tải. Các chuyên gia cho nó điểm cao về hiệu suất giặt, hiệu quả nước và độ rung, nhưng họ cảnh báo rằng đây không phải là một trong những máy yên tĩnh nhất bạn có thể mua. Máy khuấy truyền thống có nghĩa là nó cũng không phải là mô hình nhẹ nhàng hoặc hiệu quả nhất. Mặc dù vậy, hầu hết các chủ sở hữu nói rằng đó là một máy giặt cơ bản tuyệt vời. Nó cũng được hỗ trợ bởi bảo hành 10 năm hạn chế.

5. Thông minh tốt nhất: LG 5.0 Cu. Ft.

Công nghệ có thể làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn! Với tải trọng hàng đầu này, máy giặt hỗ trợ WiFi, bạn có thể dừng và bắt đầu tải đồ giặt của mình và cũng được cảnh báo khi giặt xong. Không cần phải lo lắng về việc để quần áo ướt trong máy giặt hàng giờ hoặc đi kiểm tra đồ giặt để biết bạn vẫn còn thời gian để đi.

Bên cạnh công nghệ được thêm vào, máy giặt này cũng có thể làm sạch một chiếc chăn cỡ king để có kích thước tuyệt vời cho các gia đình lớn. Nó cũng có một chu trình giặt tốc độ có thể làm sạch và làm mới các tải nhỏ trong 15 phút để bạn có thể giặt quần áo trong nháy mắt nếu cần. Hơn nữa với tất cả các tính năng này, máy giặt này có giá hợp lý để bạn không phải trả nhiều tiền cho những gì bạn nhận được.

5. Tất cả trong một tốt nhất: LG WM3488HW

Nếu bạn không có nhiều không gian cho máy giặt và máy sấy, bạn có thể chưa xuống hạng với tiệm giặt ủi. Một tổ hợp máy giặt và máy sấy tất cả trong một như LG WM3488HW có thể hoàn thành cả hai công việc trong một nửa không gian – trong trường hợp này, nó chỉ rộng 24 inch. Bộ phận này có chín chu trình giặt bao gồm máy ép tinh tế và vĩnh viễn, và bảy chu trình sấy. Nó có một bồn tắm bằng thép không gỉ 2,3 khối và được xếp hạng Energy Star.

LG WM3488HW có các nút điều khiển phía trước và màn hình LED và nó tự động cảm nhận lượng nước cần thiết cho mỗi lần tải. Máy sấy không cần thông hơi bên ngoài, cực kỳ thuận tiện cho người thuê hoặc bất cứ ai chưa có máy sấy tại chỗ. Những người đánh giá nói rằng đó là một cỗ máy rất hiệu quả, đặc biệt đối với bất kỳ ai sống một mình hoặc không phải giặt nhiều, nhưng một số cảnh báo rằng chu trình sẽ mất nhiều thời gian hơn so với máy giặt và máy sấy truyền thống.

7. Máy giặt cao cấp tốt nhất: LG SIGNATURE TWINWash 5,8 Cu. ft

Nếu bạn muốn tốt nhất trong số tốt nhất, máy giặt cao cấp này đi kèm với hàng tá tính năng tuyệt vời, cũng như công suất lớn cho cả những tải lớn nhất. Máy giặt Front-Load của LG SIGNATURE TWINWash có kiểu dáng đẹp, bóng bẩy, và công suất mega 5,8 khối của nó là lý tưởng cho các hộ gia đình bận rộn.

Không còn phải thực hiện các chuyến đi đến máy giặt khô khi bạn cần giặt chăn – máy giặt LG này có thể chứa được cả một chiếc chăn cỡ king. Có nhiều cài đặt giặt, từ nhiệm vụ bình thường và nặng nề đến đồ tế nhị, đồ thể thao, tốc độ giặt và nhiều thứ khác. Máy giặt sử dụng công nghệ TurboWash, bao gồm vòi phun áp lực cao, để làm sạch các khối lượng lớn trong thời gian ngắn hơn và nó cũng tự hào có công nghệ hơi nước để giúp bạn loại bỏ nếp nhăn và mùi hôi từ quần áo.

Máy giặt tải trước LG SIGNATURE TWINWash cũng tương thích với SmartThinQ, cho phép bạn theo dõi tiến trình của nó từ xa thông qua điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn muốn một chiếc máy giặt có thể xử lý bất kỳ tải nào và đi kèm với nhiều chuông và còi, sản phẩm này nên là ứng cử viên hàng đầu trong tìm kiếm của bạn.

8. Xếp chồng tốt nhất: WF5000 4.2 cu. ft. Front Load Washer

Crunched cho không gian? Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều phòng trong nhà bằng máy giặt và máy sấy có thể xếp chồng lên nhau, và máy giặt cửa trước này của Samsung là một trong những lựa chọn có thể xếp chồng tốt nhất hiện có.

Máy giặt hiệu suất cao, 4.2 khối này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và giữ cho đồ giặt của bạn không tì vết. Nó tự hào có chín chu trình giặt, bao gồm bình thường, giường, đồ tinh tế, máy ép vĩnh viễn và giặt nhanh theo nhà sản xuất, chu trình khử trùng và gây dị ứng có thể loại bỏ tới 99% vi khuẩn và 95% chất gây dị ứng.

Hơn nữa, nội thất trống kim cương của máy có thiết kế độc đáo với các đường vân hình kim cương để giúp kéo dài tuổi thọ quần áo, và máy giặt được thiết kế đặc biệt để yên tĩnh hơn trong suốt chu kỳ. Nếu bạn đã từng than thở về một chiếc trống giặt có mùi, máy giặt này sẽ giải quyết vấn đề đó với tính năng tự làm sạch, giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.

Đối với một máy giặt tiết kiệm không gian mà vẫn cung cấp cả về công suất và tính năng, máy giặt cửa trước có thể xếp chồng lên nhau này của Samsung là một sự đầu tư vững chắc.

Cần thêm trợ giúp để tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm? Đọc qua bài viết máy giặt và máy sấy có thể xếp chồng lên nhau tốt nhất của chúng tôi .

9  Máy giặt nhỏ gọn tốt nhất: Magic Chef Compact Top Washer

Không gian căn hộ và căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn cho việc sử dụng các thiết bị hiện đại như máy rửa chén và quần áo trong nhà trung bình. Kết hợp máy giặt / máy sấy một mình chiếm rất nhiều không gian quý giá mà bạn có thể không phải hy sinh trong ngôi nhà hiện tại của mình. Rất may, một máy giặt nhỏ gọn và di động có thể cung cấp cho bạn hiệu suất tương tự trong một cấu hình chặt chẽ hơn nhiều. Máy giặt siêu tải nhỏ gọn của Magic Chef giúp bạn dễ dàng di chuyển máy giặt bất cứ nơi nào bạn cần, ngay cả khi đang di chuyển. Đi kèm với năm chu trình giặt khác nhau và ba tùy chọn mực nước, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt của máy giặt giống như một máy giặt thông thường. Ở bên trong, vòi phun nước đôi phía sau và bồn tắm bằng thép không gỉ giữ cho quần áo di chuyển trong toàn bộ chu trình giặt để chúng cuối cùng sạch sẽ như nhiều thiết bị thẩm thấu hơn.

Tham khảo: thespruce

Leave a Reply

Your email address will not be published