Home Tin công nghệ Tại sao lại gặp lỗi không gỡ được tài khoản messenger?

Tại sao lại gặp lỗi không gỡ được tài khoản messenger?

by ctv
0 comment

Tại sao tôi không thể xóa tài khoản Messenger của mình khỏi các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi đôi khi sử dụng Messenger nhưng không gỡ được tài khoản. Hãy để chúng mình giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách xử lý khi gặp sự cố nhé.

1. Tại sao không xóa được tài khoản Messenger

Nhiều khi bạn xóa tài khoản Messenger nhưng không được và bạn không biết nguyên nhân của quá trình đó. Dưới đây là một số lý do khiến cho bạn phải đối mặt với tài khoản Messenger của mình và tại sao tài khoản Messenger của bạn không thể xóa khỏi thiết bị.

  • tài khoản bạn định xóa khỏi ứng dụng điện thoại; Máy tính của bạn là tài khoản duy nhất đăng nhập vào ứng dụng Messenger. Đó là, Messenger sẽ hiện tính năng xóa tài khoản nếu có nhiều hơn 1 tài khoản đăng nhập thành công trên thiết bị. Ngược lại, nếu chỉ có 1 ứng dụng truy cập vào Messenger thì hành động sẽ bị từ chối. Điều này có nghĩa là tài khoản này không thể bị xóa khỏi ứng dụng Messenger nếu không có tài khoản thay thế.
  • Ứng dụng Messenger của bạn đã lâu không được cập nhật phiên bản mới nhất hoặc đang gặp một số lỗi nên dừng lại tình trạng thoát ứng dụng. Bạn có thể đợi một thời gian để ứng dụng khôi phục hoặc gỡ ứng dụng và cài đặt lại để cập nhật thêm các chức năng hoặc ứng dụng Messenger chạy mượt hơn bạn nhé.
  • Thao tác xóa tài khoản Messenger không thể thực hiện được do điện thoại của bạn bị xung đột phần mềm. Trường hợp này ít phổ biến hơn các trường hợp nêu trên, nhưng đó cũng là một lý do bạn có thể xem xét lỗi khi xóa tài khoản của mình.
  • Nếu bạn chỉ đăng nhập vào một tài khoản trên thiết bị, sẽ không có tùy chọn đăng xuất trực tiếp trong ứng dụng Facebook Messenger.

2. Cách xóa tài khoản Messenger khỏi thiết bị

Bước đầu tiên là cách xóa tài khoản Messenger khỏi thiết bị của bạn. Phương pháp này có thể giúp bạn xóa tài khoản Messenger trên thiết bị Android và iOS.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Messenger. Sau đó chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái giao diện.

Bước 2: Truy cập Cài đặt tài khoản > Bảo mật và đăng nhập.

Bước 3: Tại đây, Chọn Xem thêm > biểu tượng dấu chấm lửng bên cạnh thiết bị hiện tại của bạn. Cuối cùng chọn Sign Out để hoàn tất.

3. Cách xóa tài khoản Messenger trên thiết bị khác

Bằng các tài khoản đã đăng ký, nếu không có nhu cầu sử dụng trên thiết bị nữa, bạn có thể sử dụng tính năng xóa để xóa hoàn toàn tài khoản đó khỏi thiết bị thay vì đăng xuất. Tính năng này cần thiết khi đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Messenger của chúng tôi trên các thiết bị công cộng hoặc mượn từ người khác.

Tuy nhiên, có khá nhiều bạn phản ánh rằng việc sử dụng tính năng xóa tài khoản mà họ đang đăng nhập không thành công mà thay vào đó họ nhận được thông báo với nội dung như sau:

Tài khoản này cũng được đăng nhập Facebook trên thiết bị này

 Bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản Facebook này để có thể gỡ bỏ tài khoản.

Trong một số trường hợp đặc biệt; quan hệ Bạn bè, v.v. đăng nhập vào tài khoản của bạn trên thiết bị của bạn và bạn cần tự mình thực hiện việc đó để ngăn người khác truy cập vào tài khoản của mình.

Về nguyên nhân, Điều này có thể là do bạn đã chọn lưu dữ liệu trong lần đăng nhập đầu tiên. Điều này sẽ lưu tài khoản của bạn trên thiết bị. Chủ sở hữu thiết bị sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Messenger vì nó yêu cầu mật khẩu, nhưng tài khoản Messenger vẫn sẽ được bảo mật. Nếu bạn không muốn tài khoản Messenger của mình hiển thị trên máy người ngoài thì hãy làm theo cách sau đây.

Như cách xóa tài khoản Messenger khỏi thiết bị của bạn. Bạn làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

Bước 2 Nhấp vào biểu tượng ở trên cùng bên phải của giao diện ba cánh, Cài đặt Tài khoản; Sau đó chọn Bảo mật và đăng nhập.

Vào phần Cài đặt và Quyền riêng tư trong ứng dụng Messenger

Bước 3: Lúc này giao diện sẽ hiển thị các thiết bị đã đăng nhập tài khoản Messenger của bạn. Trên thiết bị bạn muốn đăng xuất, dấu chấm lửng.

Xem các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 4: Tại đây Bạn phải đăng xuất để xóa tài khoản Messenger của mình khỏi các thiết bị không xác định hoặc không sử dụng

Chọn Đăng xuất để xóa tài khoản khỏi các thiết bị không đáng tin cậy

Vậy là bạn đã khắc phục thành công lỗi không xóa được tài khoản Messenger. Bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng mà không lo lộ thông tin.

Trên đây là những lý do cơ bản khiến bạn không thể xóa tài khoản Messenger của mình. Bạn đã thử hai phương pháp và các phương pháp khác được đề cập ở trên để xóa tài khoản khỏi thiết bị của mình.Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp cho bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Tài khoản của bạn hiện được bảo mật và thông tin của bạn hoàn toàn riêng tư.

You may also like

Technow.vn là trang blog chuyên cập nhật tin tức về các sản phẩm công nghệ mới ra mắt trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Tech Now

Địa chỉ: 562 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0972593917

Mobile: 0869 893 932

Follow US

@2014 All Right Reserved. Designed and Developed by technow.vn