Vì YouTube sử dụng rất nhiều dữ liệu, việc tải video trên YouTube vào iPhone của bạn là một ý tưởng hay. Nhưng xem ngoại tuyến sẽ khiến cho Youtube thất thu rất lớn. Nếu bạn không ngại trả tiền, bạn có thể đăng ký YouTube Red để xem video không quảng cáo và dễ dàng tải xuống video trên youtube về iphone để xem ngoại tuyến.

Nhưng điều này vẫn yêu cầu bạn xem các video trong ứng dụng YouTube. Điều gì nếu bạn muốn xem chúng trong Camera Roll của bạn ? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm, và không cần phải quá nhiều bước thực hiện.

Cách tải video trên youtube về iPhone

Thật không may, các ứng dụng trên iPhone cho phép bạn tải xuống video YouTube trực tiếp không tồn tại được một thời gian dài do chính sách của Apple. Rất may, chúng ta có thể giải quyết với một vài thủ thuật nho nhỏ.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Documents của Readdle . Đó là trình quản lý file được tích hợp với trình duyệt web, giúp bạn dễ dàng tải video trên Youtube về iPhone.

Tiếp theo, chọn video trên YouTube mà bạn muốn tải xuống. Bạn có thể sử dụng ứng dụng YouTube chính thức để thực hiện điều này, mở video, nhấn Share, sau đó chọn Copy link.

Cách tải video trên youtube về iPhone

Khi bạn có liên kết, hãy quay lại ứng dụng Documents đã tải ban đầu. Nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải để mở trình duyệt tích hợp. Duyệt đến một trang web có thể tải xuống các video YouTube, chẳng hạn như  QDownloader.

Lưu video YouTube

Nhấn và giữ bên trong trường Enter the video link và chọn Paste để thêm link vào Video YouTube của bạn. Sau đó chạm vào nút Download.

Sau một lát, trang web sẽ tạo các liên kết tải xuống cho video của bạn. Cuộn xuống (cẩn thận để tránh quảng cáo) cho đến khi bạn thấy dòng chữ Download Video with Sound. Nhấn vào nút Download bên cạnh chất lượng bạn muốn lưu.

Cách tải video trên youtube về iPhone -2

Tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo để lưu file. Có lẽ bạn sẽ muốn thay đổi tên videoplayback.mp4 chung thành một cái gì đó mô tả hơn. Vị trí lưu mặc định là tốt; nhấn Done để lưu nó. Bạn có thể nhấn nút Downloads trên thanh công cụ dưới cùng để kiểm tra quá trình tải video đang diễn ra.

Di chuyển video

Từ đây, bạn chỉ cần di chuyển video vào thư mục Camera Roll. Nhấn vào biểu tượng Folder ở góc dưới bên phải của ứng dụng, sau đó mở thư mục Downloads. Nhấn biểu tượng dấu ba chấm bên dưới tệp bạn vừa tải xuống, sau đó chọn Move.

Trong Recents, bạn có thể thấy thư mục Photos. Nếu bạn làm như vậy, chạm vào nó để chuyển ngay đến thư mục đó. Nếu không, hãy duyệt đến Documents > Photos. Dù bằng cách nào, chỉ cần chạm vào Move to Photos ở cuối màn hình để di chuyển video.

Cách tải video trên youtube về iPhone - 3

Bạn đã hoàn tất! Mở ứng dụng Photos trên điện thoại của bạn và bạn sẽ thấy video mới của mình. Nó sẽ xuất hiện cùng với các ảnh gần đây nhất của bạn, cũng như thư mục Video trên tab Album.

Nếu bạn xem nhiều video trên iPhone, hãy xem các ứng dụng xem video tốt nhất trên iOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published