Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tăng follow TikTok miễn phí trên tài khoản của bạn bằng cách tận dụng các tính năng và đối tượng của ứng dụng.

Đừng bao giờ mua follow TikTok hay tìm cách hack follow tik tok để tăng lượng người follow nhanh chóng (và thường là chất lượng thấp). Thay vào đó, hãy đặt mục tiêu tăng lượng người theo dõi của bạn một cách tự nhiên (nghĩa là với nội dung tuyệt vời được đăng thường xuyên). Bất kỳ ứng dụng, trang web hoặc tài khoản mạng xã hội nào tuyên bố cung cấp cho bạn nhiều người theo dõi TikTok hơn đều có thể sử dụng các chiến thuật gây tranh cãi hoặc hoàn toàn là một trò lừa đảo.

Cách tăng follow TikTok miễn phí

Cách tốt nhất để có nhiều người theo dõi hơn trên TikTok là tạo nội dung tuyệt vời, nhưng có nhiều cách khác để thu hút sự chú ý trên nền tảng truyền thông xã hội.

Hoàn thành hồ sơ của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút người theo dõi hơn bằng cách có một hồ sơ hấp dẫn thể hiện cá tính hoặc thương hiệu của bạn.

Nhấn vào Me ở menu dưới cùng, sau đó nhấn vào Edit profile để tùy chỉnh ảnh hồ sơ, video, tên, tên người dùng, tiểu sử và tùy chọn thêm liên kết phi lợi nhuận, Instagram hoặc YouTube.
Cách tăng follow TikTok miễn phí

Tìm những người bạn đã biết trên TikTok. Nếu bạn đang bắt đầu từ con số 0, bạn có thể nhanh chóng có được một vài người theo dõi đầu tiên của mình chỉ bằng cách theo dõi những người trong danh bạ hiện có của bạn hoặc các mạng xã hội khác và nhận được một vài lượt theo dõi từ họ.

Tìm bạn trong ứng dụng TikTok trên iOS.
Bạn có thể tăng follow TikTok miễn phí thông qua bạn bè từ các mạng xã hội khác

Nhấn vào Me ở menu dưới cùng, sau đó nhấn vào biểu tượng hình người và dấu cộng ở góc trên cùng bên trái của hồ sơ của bạn. Từ đây, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm tên người dùng cụ thể, Mời bạn bè , Tìm danh bạ hoặc Tìm bạn bè trên Facebook.

Theo dõi và tham gia với các tài khoản mà bạn quan tâm. Những người xem bạn là người theo dõi mới có thể quyết định kiểm tra hồ sơ của bạn và theo dõi lại bạn nếu họ thích những gì họ thấy.

Cách dễ nhất để tìm các tài khoản mới để follow là thông qua tab Khám phá. Nhấn vào Khám phá ở menu dưới cùng và sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm thứ gì đó / ai đó hoặc nhấn vào bất kỳ thẻ bắt đầu bằng trending hashtags nào để xem video và theo dõi người sáng tạo của họ.

Mặc dù việc theo dõi các tài khoản phổ biến có lượng người theo dõi lớn là rất tốt, nhưng bạn có nhiều khả năng được các tài khoản nhỏ hơn chú ý và follow ngược lại. Bạn cũng có thể được tăng follow TikTok bằng cách theo dõi các tài khoản đăng nội dung tương tự với nội dung của bạn.

Tạo và đăng những video tuyệt vời. Nội dung của bạn càng thú vị hoặc sâu sắc, thì càng có nhiều người muốn theo dõi bạn để xem thêm những gì bạn sẽ đăng.
Bạn có thể cải thiện video của mình bằng cách:

  • Xem các video TikTok phổ biến để biết những gì đã hoạt động tốt;
  • Chọn chủ đề phổ biến cho video của bạn như khiêu vũ, hát nhép, giáo dục, hướng dẫn, hài hước hoặc thử thách trên mạng xã hội; và
  • Nâng cấp thiết bị video của bạn (chẳng hạn như máy ảnh và ánh sáng của bạn)

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng hashtags trong chú thích của bạn. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng hashtags  giúp nội dung của bạn dễ dàng được khám phá hơn, điều này có thể làm tăng khả năng thu hút người theo dõi mới.

Khi cân nhắc sử dụng thẻ bắt đầu bằng hashtags nào, hãy thử những cách sau:

  • Nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng hashtags cho thị trường ngách của bạn (bao gồm các thẻ bắt đầu bằng hashtags  được sử dụng bởi các tài khoản phổ biến và các bài đăng đã lan truyền). Lập danh sách để tham khảo khi tạo phụ đề của bạn.
  • Luôn kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng hashtags thịnh hành trên tab Khám phá trước khi đăng để xem video của bạn có liên quan đến bất kỳ thẻ nào trong số đó hay không.
  • Tham gia vào các thử thách hashtag hiện có hoặc tạo của riêng bạn.

Bạn có thể đưa bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng hashtags tùy thích vào chú thích, nhưng hãy nhớ chú thích được giới hạn trong 100 ký tự, vì vậy hãy chọn thẻ bắt đầu bằng hashtags  của bạn một cách khôn ngoan.

Phân tích số liệu thống kê của bạn để tìm ra những gì phù hợp với bạn. Khi bạn biết video nào có liên quan đến sự gia tăng đáng kể nhất về người theo dõi, bạn có thể tạo thêm các loại video đó để tiếp tục tăng lượng người theo dõi của mình.

Để có quyền truy cập vào số liệu phân tích của mình, bạn phải chuyển sang tài khoản Pro nếu bạn chưa làm như vậy.

Nhấn vào Me ở menu dưới cùng, sau đó nhấn vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, nhấn Manage account > Switch to Pro Account.

Chọn Creator hoặc Business  và làm theo hướng dẫn để thiết lập tài khoản Pro của bạn.

Bạn sẽ có thể chọn một tùy chọn Analytics mới trong Account trong tab Cài đặt, bao gồm tab Followers hiển thị sự phát triển và thông tin chi tiết về đối tượng của bạn.

Thay đổi loại tài khoản TikTok trên iOS.
Sử dụng tài khoản Pro là cách tăng follow TikTok nhanh nhất

Đăng trên một lịch trình thường xuyên. Bạn có nhiều khả năng có được người theo dõi hơn nếu bạn đăng nội dung mới thường xuyên hơn thay vì vài tuần hoặc vài tháng một lần.

Tham khảo số liệu phân tích của bạn để xem những ngày và thời gian khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất và sử dụng thông tin này để lập kế hoạch cho các bài đăng của bạn. Càng nhiều người theo dõi hiện tại tương tác với nội dung của bạn, thì cơ hội hiển thị nhiều hơn trong tab Dành cho bạn của những người mới có thể trở thành người theo dõi tiềm năng càng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published