Mọi người sử dụng đèn pin trên iPhone khá thường xuyên, nhưng bạn có biết bạn có thể thay đổi độ sáng của đèn pin trên iPhone nếu bạn muốn? Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6S trở lên và phiên bản iOS mới nhất, bạn có thể chọn Bright Light , Medium Light hoặc Low Light. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi độ sáng đèn pin trên iPhone để bạn có thể chọn độ sáng phù hợp với mình.

Bạn chỉ có thể thực hiện trên các máy iPhone 6S trở về sau

Chỉ những chiếc iPhone có 3D Touch mới có tính năng này vì menu chỉ xuất hiện nếu bạn nhấn mạnh vào biểu tượng đèn pin trong Control Center. Nếu bạn sử dụng iPhone 6S trở lên và iOS 10 trở lên, bạn có thể thay đổi độ sáng của đèn pin trên iPhone.

Nếu độ sáng đèn pin không xuất hiện khi bạn nhấn vào biểu tượng đèn pin hãy nhấn mạnh hơn! Điều này có thể khá buồn cười, đặc biệt nếu bạn không sử dụng việc nhấn mạnh thường xuyên nhưng bạn sẽ dần phải làm quen với nó

Làm thế nào để thay đổi độ sáng đèn pin trên iPhone?

Để thay đổi độ sáng đèn pin trên iPhone, hãy mở Control Center bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình và nhấn mạnh vào biểu tượng Đèn pin (Flashlight). Chọn Bright Light , Medium Light hoặc Low Light từ menu và đèn pin sẽ bật.

Hướng dẫn chi tiết cho iOS 10

Đầu tiên, hãy vuốt lên từ phía dưới cùng của màn hình iPhone để mở Control Center. Bạn sẽ thấy biểu tượng đèn pin ở góc dưới bên trái.

Làm thế nào để thay đổi độ sáng của đèn pin trên iPhone? Ảnh 1

 

Có thể bạn đã biết rằng việc nhấn vào biểu tượng sẽ bật hoặc tắt đèn nháy, nhưng bước này có thể mới đối với bạn: Nhấn mạnh vào biểu tượng đèn pin trong Control Center để mở menu độ sáng đèn pin.

Làm thế nào để thay đổi độ sáng của đèn pin trên iPhone? Ảnh 2

Menu độ sáng đèn pin cho phép bạn chọn mức độ sáng bạn cần để đèn pin bật trước khi bật. Đây có thể là một trợ giúp lớn cho các bậc cha mẹ có thể cần phải tìm một cái gì đó trong phòng của con mình nhưng không muốn đánh thức chúng.

Nhấn vào Low Light, Medium Light, hoặc Bright Light  để chọn độ sáng đèn pin và đèn pin sẽ bật.

Hướng dẫn chi tiết cho iOS 11 + iOS 12

Đầu tiên, mở Control Center bằng cách vuốt từ dưới màn hình của iPhone. Sau đó, bấm và giữ nút đèn pin cho đến khi iPhone của bạn rung nhẹ.

Làm thế nào để thay đổi độ sáng của đèn pin trên iPhone? Ảnh 3

Cuối cùng, chọn mức độ sáng mà bạn mong muốn bằng cách nhấn vào nó hoặc bằng cách kéo ngón tay của bạn theo chiều dọc trên màn hình của iPhone. Bạn càng trượt trên thanh trượt, đèn pin của iPhone càng sáng hơn.

Làm thế nào để thay đổi độ sáng của đèn pin trên iPhone? Ảnh 4

IPhone của tôi có lưu cài đặt độ sáng đèn pin không?

Câu trả lời là Có và Không. Khi bạn chọn cài đặt độ sáng, đèn pin iPhone của bạn sẽ vẫn được lưu ở mức độ sáng đó cho đến khi bạn tắt và bật lại iPhone. Khi iPhone của bạn khởi động lại, nó sẽ chuyển về Bright Light.

Cài đặt mặc định cho độ sáng đèn pin iPhone là gì?

Cài đặt độ sáng mặc định của đèn pin iPhone là Bright Light.

Thủ thuật khác cho iPhone:

Vậy là xong xuôi, chúng ta đã tìm được cách thay đổi độ sáng của đèn pin trên iPhone, chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published