Cũng như với bất kỳ mật khẩu nào bạn có thể có, việc thay đổi mật khẩu Apple ID một cách thường xuyên là một trong những cách dễ nhất để bảo vệ thông tin của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn thay đổi mật khẩu Apple ID? Nếu bạn không thể tìm ra, đừng lo! Chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai cách dễ dàng để thay đổi mật khẩu Apple ID của bạn và thậm chí khuyến mãi bạn thêm một bước nữa và chỉ cho bạn cách phải làm gì khi bạn không nhớ mật khẩu của mình. Bạn đã sẳn sàng chưa? Cùng nhau thực hiện nhé.

À trước đó bạn có thể muốn tham khảo một số thủ thuật khác của iPhone

Nếu bạn biết mật khẩu Apple ID trước đó, có 2 phương pháp giúp bạn dễ dàng thay đổi mật khẩu Apple ID của mình.

Sử dụng trang web Apple ID

Bước 1: Trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, hãy truy cập https://appleid.apple.com. Nhấp vào “Manage your Apple ID” và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu hiện tại của bạn.

nhap apple id password

Bước 2: Xác minh danh tính của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách trả lời các câu hỏi bảo mật hoặc nhập mã Apple sẽ nhắn tin tới thiết bị của bạn.

Bước 3: Trên menu Security, nhấn vào “Change Password …

icloud security option

Bước 4: Sau khi hoàn tất, nhấp vào “Change Password.”. Nhập mật khẩu hiện tại của bạn và mật khẩu mới. Xác nhận mật khẩu mới và bạn đã hoàn tất.

new password appleid

Thay đổi mật khẩu của bạn Trong Cài đặt iCloud trên iPhone

Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu trực tiếp trên iPhone của mình trong cài đặt iCloud. Đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên iPhone của bạn rồi chạm vào tên của bạn ở đầu trang.

settings tren iphone

Bước 2: Chạm vào tùy chọn “Password & Security” để xem một loạt các tùy chọn cho mật khẩu của bạn.

apple id settings

Bước 3: Chạm vào “Change Password” trên màn hình, sau đó có thể bắt xác minh danh tính của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách trả lời các câu hỏi và / hoặc nhập mã mà Apple gửi cho bạn.

thay doi password apple id tren iphone

Bước 4: Nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới. Xác nhận mật khẩu mới và bạn đã hoàn tất. Bây giờ bạn có mật khẩu Apple ID mới.

Phải làm gì nếu bạn quên mật khẩu ID Apple? Kiểm tra phương pháp sau để giúp bạn đặt lại mật khẩu Apple ID của mình.

Đặt lại mật khẩu tại www.iforgot.apple.com

Nếu bạn quên mật khẩu Apple ID của mình, bạn có thể đặt lại mật khẩu tại www.iforgot.apple.com. Quá trình này nhanh chóng và dễ dàng. Đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: Trên https://iforgot.apple.com/ nhập địa chỉ email bạn sử dụng cho ID Apple của mình rồi nhấp vào Next.

Bước 2: Chọn cách bạn muốn xác minh danh tính của mình. Bạn có thể trả lời câu hỏi, gửi mã xác nhận qua Email hoặc nhập mã mà Apple gửi tới thiết bị của bạn.

Bước 3: Nhập ngày sinh của bạn để giúp xác minh danh tính của bạn.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình. Nhập mật khẩu bạn chọn hai lần để xác minh và bạn đã hoàn tất. Bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu mới trên tất cả các thiết bị của Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published