Hiện tại có khá nhiều anh em đang dùng iPhone 5s hoặc iPhone 5 vì chỉ cần tính năng nghe gọi là chính. Dù không còn mượt mà nhưng nó vẫn đang làm tốt nhiệm vụ cơ bản của một chiếc máy điện thoại, tuy nhiên pin do thời gian sử dụng khá lâu pin của iPhone 5S hay iPhone giờ đã chai như đít khỉ, thời lượng sử dụng ko còn đủ 1 ngày nữa.

Nếu anh em thường lướt web và hay tìm hiểu thì có khá nhiều cửa hàng quảng cáo thay pin zin iphone 5s hay iPhone chỉ khoảng 250 – 300k. Vậy chất lượng của những viên pin này như thế nào, có thật sự zin như quảng cáo hay không?

Mình sẽ chia sẻ một chút đến các bạn

Việc bạn muốn thay 1 viên pin chính hãng Appple hầu như là không thể, vì Apple hiện chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt nam. Để đảm bảo bạn có thể tới các Trung tâm ủy quyền của Apple tại Việt Nam, nhưng giá của nó ít nhất cũng 700-800k.

Với 250 – 300k bạn chỉ có thể thay được 1 viên pin cũ, bóc máy, hay quấn lại vỏ. Chất lượng pin như thế nào thì chỉ có chủ cửa hàng mới biết được và 10 cửa hàng thì ông nào chẳng bảo uy tín. Mình thì cứ may ăn khôn thôi vì đồ điện tử mà, ngay cả mới cũng chưa chắc ổn định chứ nói gì đồ cũ.

Tiếp nữa đến thời gian này rồi, thì dùng cho nó tạm thôi. 1 chiếc iPhone 5s giờ chắc tầm 2tr, mà thay pin mất gần 1 tr thì sống sao nổi. Nên sống chung với lũ cho nó ok.

Để thay pin mình thì cứ ra cửa hàng gần nhà, mức giá 250-300k thì hầu như đâu cũng thế, gần nhà có mệnh hệ gì cứ mang máy ra đó mà kiện cho nó ok. Chứ vách xe đi vài chục km để thay có khi lại rước họa vào thân.

Và cuối cùng là nếu nó kém quá rồi, ban có thể thay một chiếc máy mới. Giá iPhone giờ cũng rẻ. nếu không mua đủ thì bạn có thể trả góp rất thích hợp với các bạn đang là học sinh sinh viên.

OK vậy là hết rồi ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published