8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad

Có nhiều hạn chế áp đặt đối với các nhà phát triển bên thứ ba muốn xây dựng các ứng dụng video cho iPhone và iPad trong thời gian trước kia. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các hạn chế đã được gỡ bỏ một chút, cho phép các nhà phát triển cung cấp một số ứng dụng xem video miễn phí và hoàn hảo cho iPhone/iPad.

Thông qua sự trợ giúp của các ứng dụng iOS này, bạn có thể dễ dàng thưởng thức các bộ phim trên iPhone và iPad có kích thước lớn của mình. Bây giờ, bạn không cần sử dụng ứng dụng phát video mặc định của iOS nữa. Nhiều ứng dụng xem video cho iOS hiện nay có các chức năng và giao diện hoàn hảo hơn nhiều so với các ứng dụng gốc. Có thể dễ dàng xem ảnh và video trên các thiết bị di động và theo thống kê gần đây; nó đang dần tăng lên mỗi ngày. Chúng tôi đã liệt kê một số ứng dụng xem video tốt nhất cho iOS để giúp bạn có được trải nghiệm xem video tốt hơn.

VLC for Mobile

Các định dạng được hỗ trợ: MPEG-1/2, DivX® (1/2/3/4/5/6), MPEG-4 ASP, XviD, 3ivX D4, H.261, H.263 / H.263i, H.264 / MPEG-4 AVC, Cinepak, Theora, Dirac / VC-2, MJPEG (A/B), WMV 1/2, WMV 3 / WMV-9 / VC-1, Sorenson 1/3, DV, On2 VP3/VP5/VP6, Indeo Video v3 (IV32), Real Video (1/2/3/4), ARMv7, ARMv8 / AArch64, MIPS and x86 | Video / Âm thanh: Cả hai | Các tính năng chính: Hỗ trợ nhiều định dạng, hỗ trợ Apple Watch và đồng bộ hóa với iTunes | Tải xuống: iTunes

, 8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad, TechNow Trước đó, người dùng đã phải jailbreak thiết bị iOS của họ để chạy VLC for Mobile. Hiện nay  VLC có sẵn cho hầu hết mọi thiết bị cho dù đó là thiết bị di động hay máy tính để bàn, VLC là một trình phát đa phương tiện phổ biến nhất trên iOS. Nó có thể phát hầu như mọi định dạng đưa vào. Ứng dụng phát video cho iPhone/iPad này có thể làm nhiều hơn những gì Apple thể làm với iTunes. Bạn cũng nhận được một số codec DTS và Dolby AC3. Bạn có thể chia sẻ file video hoặc các tệp tin đa phương tiện một cách dễ dàng nếu bạn đang sử dụng chung mạng wifi.

Liên quan:

Infuse 5

Các định dạng được hỗ trợ: MKV, AVI, MP4, WMV và nhiều định dạng khác | Video / Âm thanh: Chỉ video | Các tính năng chính: Tự động chèn phụ đề từ internet, Giao diện phong cách và các tùy chọn phát trực tuyến mạnh mẽ | Tải xuống: iTunes

, 8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad, TechNowInfuse 5 là một ứng dụng xem phim dành riêng cho các thiết bị của Apple. Trong danh sách này, Infuse là một trong những ứng dụng xem video đẹp nhất dành cho iOS. Ứng dụng freemium tích hợp lưu trữ đám mây và hỗ trợ FTP để chia sẻ. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng tải phụ đề phim bằng một nút nhấn đơn giản và sử dụng cử chỉ để điều khiển âm lượng cũng như di chuyển qua video.Ứng dụng này sẽ tự động tải metadata từ internet và hiển thị chúng trong chế độ xem rạp chiếu phim tuyệt đẹp. Một số tính năng hạn chế và tốt có trên phiên bản miễn phí, nhưng để có nhiều tính năng hơn, bạn phải nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp.

OPlayer

Các định dạng được hỗ trợ: MKV, WMV, AVI, DIVX, XVID, RMVB, RM, FLV, MP4, 4K, MOV, 3GP, M4V, BLU-RAY, TS, M2TS, SWF, ASF, VOB, H265 (HEVC), WEBM và tất cả các định dạng tập tin phim khác | Video / Âm thanh: Cả hai | Các tính năng chính: Trình duyệt web tích hợp, Hỗ trợ Gesture và Nén hoặc Giải nén bất kỳ tập tin nào | Tải xuống: iTunes

, 8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad, TechNowĐối với nhiều người, OPlayer là ứng dụng xem video tốt nhất trên iOS vì nó làm tăng khả năng xen các tệp tin đa phương tiện của thiết bị của bạn. Bạn không cần phải sử dụng các phần mềm chuyển đổi video để xem trên thiết bị iOS. OPlayer sẽ tiếp tục phát video ngay cả trong nền. Nó cũng có tính năng ẩn và tạo mật khẩu cho file video của bạn để đảm bảo quyền riêng tư. Ứng dụng xem video cho iOS này tối ưu rất tốt việc sử dụng pin, nó đi kèm với bộ giải mã MP4 / MP3 mặc định. Oplayer cũng có thể mở file văn bản và tài liệu như TXT, WORD, EXCEL, PPT và PDF. Ngoài ra, hãy khóa cửa sổ ứng dụng để tránh chạm không mong muốn khi xem video.

KMPlayer

Các định dạng được hỗ trợ: 3GP, 3GP2, 3GPP, AMV, ASF, AVI, AXV, FLV, F4V, GVI, GXF, M1V, M2P, M2T, M2TS, M2V, M4V, MKS, MKV, MOOV, MOV, MP2V, MP4, MPEG , MPEG1, MPEG2, MPEG4, MPG, MPV, MT2S, MTS, MXF, NSV, NUV, OGA, OGG, OGM, OGV, OGX, SPX, PS, QT, GHI, RM, RMVB, TOD, TS, TTS, VOB , VRO, WEBM, WM, WMV, WTV, XESC. | Video / Âm thanh: Cả hai | Các tính năng chính: Tạo danh mục yêu thích với các video được xem nhiều nhất của bạn, điều hướng dễ dàng giữa các thư mục và giao diện tốt | Tải xuống: iTunes

, 8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad, TechNowGiống như VLC, KMPlayer cũng là một ứng dụng phát video trên máy tính để bàn và được giữ nguyên các tính năng trên phiên bản di động. Nó đi kèm với nhiều định dạng có thể hỗ trợ, cho phép bất kỳ người dùng nào phát bất kỳ video nào bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể chỉnh sửa vị trí của video và chuyển nó sang vị trí khác dễ dàng. Ứng dụng này cũng tương thích với AirPlay và Chromecast. KMP hỗ trợ các codec H.265 và VP9 để có thể xem tốt hơn cho mọi người. Thiết kế đơn giản và hiện đại của ứng dụng mang đến trải nghiệm xem mượt mà khi sử dụng.

Plex

Các định dạng được hỗ trợ: H.264, H.265 (HEVC), mpeg4, VC-1, AAC, AC3, EAC3, MP3, H.264, H.265 (HEVC), mpeg4, VC-1, AAC, AC3, ALAC , FLAC, MP3 | Video / Âm thanh: Cả hai | Các tính năng chính: Kiểm soát của cha mẹ, Nhạc bản quyền và Mô tả phong phú với các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp | Tải xuống: iTunes

, 8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad, TechNowTổ chức tất cả nội dung đa phương tiện của bạn một cách dễ dàng và truy cập nhanh vào nó bằng trình phát phương tiện Plex iOS. Phiên bản miễn phí của Plex cho phép người dùng dễ dàng đồng bộ hóa video của bạn từ máy tính để bàn với iPhone, iPad hoặc iTouch của bạn. Plex hiển thị thư viện của bạn một cách tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các mô tả phong phú và tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bạn cũng có thể kiểm soát quyền truy cập vào thư viện phương tiện cho con mình thông qua kiểm soát của cha mẹ. Ứng dụng xem video Plex chuyển đổi các file của bạn khi đang phát có thể để phát trên bất kỳ thiết bị nào khác.

8Player

Các định dạng được hỗ trợ: MP4, MOV, M4V, 3GP, AVI, MKV, MPG, WMV, ASF, FLV, OGG, VOB, MP3, AAC, WAV, AIF, ALAC, FLAC, WMA | Video / Âm thanh: Cả hai | Các tính năng chính: Ứng dụng xem video được thiết kế tuyệt vời, DLNA và khả năng tương thích UPnP | Tải xuống: iTunes

, 8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad, TechNow8Player là một trong những ứng dụng xem phim cho  iOS đơn giản và độc đáo nhất. Nó mang đến một giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ cho người dùng, 8Player cho phép bạn phát bất kỳ file video nào mà không gặp bất kỳ sự cố trong quá trình xem. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để trao đổi nội dung đa phương tiện giữa các thiết bị tương thích trong thời gian thực. Nó cũng có hỗ trợ Chromecast làm cho nó trở thành ứng dụng xem video đa chức năng tuyệt vời dành cho iOS.

HD Video Player – Media Player

Các định dạng được hỗ trợ: 3GP, 3GP2, 3GPP, AMV, ASF, AVI, AXV, FLV, F4V, GVI, GXF, M1V, M2P, M2T, M2TS, M2V, M4V, MKS, MKV, MOOV, MOV, MP2V, MP4, MPEG , MPEG1, MPEG2, MPEG4, MPG, MPV, MT2S, MTS, MXF, NSV, NUV, OGA, OGG, OGM, OGV, OGX, SPX, PS, QT, GHI, RM, RMVB, TOD, TS, TTS, VOB , VRO, WEBM, WM, WMV, WTV, XESC | Video / Âm thanh: Cả hai | Các tính năng chính: Hỗ trợ PDF, TXT, WORD và Excel, Điều khiển tốc độ phát lại | Tải xuống: iTunes

, 8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad, TechNowHD Video Player – media player là ứng dụng xem video cho iOS ít được người dùng iPhone và iPad biết đến. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau để giúp người dùng xem video yêu thích của họ và nghe những giai điệu yêu thích. HD Video Player sẽ tự động quét tất cả các tệp tin đa phương tiện hiện có trên điện thoại của bạn. Ứng dụng xem video cho iOS này đi kèm với bộ giải mã phần cứng mới nhất và cho phép người dùng truy cập video của họ mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Hình thu nhỏ của file video hiển thị nội dung có trong đó. Với ứng dụng HD Video Payer, bạn có thể chuyển bất kỳ loại tệp nào từ thiết bị của mình sang thiết bị khác với sự trợ giúp của WiFi.

WMV HD Player – Video Media Player

Các định dạng được hỗ trợ: 3GP, 3GP2, 3GPP, AMV, ASF, AVI, AXV, FLV, F4V, GVI, GXF, M1V, M2P, M2T, M2TS, M2V, M4V, MKS, MKV, MOOV, MOV, MP2V, MP4, MPEG , MPEG1, MPEG2, MPEG4, MPG, MPV, MT2S, MTS, MXF, NSV, NUV, OGA, OGG, OGM, OGV, OGX, SPX, PS, QT, GHI, RM, RMVB, TOD, TS, TTS, VOB , VRO, WEBM, WM, WMV, WTV, XESC | Video / Âm thanh: Cả hai | Các tính năng chính: Nhập các file của bạn một cách dễ dàng từ các dịch vụ lưu trữ đám mây, duyệt web riêng tư và hỗ trợ Email | Tải xuống: iTunes

, 8 Ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone và iPad, TechNowVới thiết kế sạch sẽ và giao diện đơn giản để truy cập, WMV HD Player – Video Media Player là ứng dụng xem video tuyệt vời dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng phát video FullHD (1080) dễ dàng trên ứng dụng và có trải nghiệm hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để phát video được đính kèm vào email của mình. Bạn có thể lưu tất cả các video trong ứng dụng để phát chúng bất cứ lúc nào mà không cần internet. Bạn cũng có thể tạo mật mã khóa ứng dụng và khóa ứng dụng ở chế độ ngang để tránh bất kỳ hiện tượng xoay màn hình nào trong khi xem video.

Ứng dụng xem video mặc định của iOS có chức năng giới hạn và làm giảm trải nghiệm của người dùng khi xem video. Với sự trợ giúp của các ứng dụng xem video cho iOS này, bạn có thể dễ dàng truy cập một số chức năng trực tiếp mà bạn cần để xem video.

Bạn có sử dụng ứng dụng xem video nào trong danh sách này? Hay bạn đang sử dụng một ứng dụng khác? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận.