Nếu bạn có những video được lưu trữ trên điện thoại Android, không thiếu những ứng dụng giúp bạn có thể xem các video này. Nhưng không phải chúng đều có các chức năng giống nhau. Đây là những ứng dụng xem video tốt nhất cho Android.

Trước khi chúng tôi đi sâu vào điều đó, chúng ta cần nói rõ rằng đây là những ứng dụng để xem video được lưu trữ trên điện thoại bất kể là bạn đã quay các video này bằng điện thoại (samsung, oppo, xiaomi, sony…) hay tải xuống trên mạng.

NỘI DUNG

1. MX Player

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy MX Player ở đầu danh sách này. Thành thật mà nói, tôi có thể dừng bài viết ngay tại đây cũng được. MX Player thật sự tốt và nhiều khi khiến bạn không phải cài thêm bất kỳ ứng dụng xem video nào khác cho trên android.

6 Ứng dụng xem video miễn phí tốt nhất trên Android 2018. Ảnh 1

Nhưng những gì làm cho nó tốt như vậy? Nó hỗ trợ một loạt các cử chỉ vuốt (bao gồm pinch-to-zoom, tua đi, tua lại và âm lượng), nó có giải mã đa lõi (có nghĩa là ứng dụng chạy nhanh hơn tới 70% so với các trình phát video khác) và nó có thể chơi hầu như bất kỳ định dạng file nào bạn cho vào nó. Oh, và nó cũng hỗ trợ phụ đề cho các video

Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo. Bạn sẽ cần phải chi tiêu 6 đô la cho phiên bản Pro nếu bạn không muốn quảng cáo hiển thị

Download: MX Player (Free)

2. Wondershare Player

Mặc dù MX Player là tuyệt vời, nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn thay thế không thua kém nó.

6 Ứng dụng xem video miễn phí tốt nhất trên Android 2018. Ảnh 2

Đầu tiên, Wondershare Player. Nó mạnh mẽ theo cách riêng của nó; nó bao gồm hầu hết các codec, phát phần lớn các tệp âm thanh, có thể hỗ trợ phụ đề và cung cấp cách chuyển file từ máy tính để bàn sang điện thoại của bạn qua mạng wifi

Tuy nhiên, nó đứng ngoài cuộc thi nhờ công cụ tìm kiếm video của nó. Nó cho bạn thấy xu hướng nội dung từ khắp nơi trên web và cho phép bạn phát nội dung từ YouTube, Vevo, TED, ESPN và Hulu mà không cần thoát khỏi ứng dụng.

Download: Wondershare Player (Free)

3. VLC for Android

Khi nói đến ứng dụng xem video đa nền tảng, thật khó để không nhắc đến VLC. Đó là mã nguồn mở, miễn phí và có thể phát bất kỳ định đạng video nào bạn nhúng vào nó. Từ rất nhiều so sánh và đánh giá của người dùng, có thể khẳng định VLC là một trong những ứng dụng xem video miễn phí tốt nhất cho Android. Phiên bản trên windows của nó cũng nằm trong danh sách những phần mềm xem video phổ biến nhất thế giới

6 Ứng dụng xem video miễn phí tốt nhất trên Android 2018. Ảnh 3

VLC cũng tương thích với phụ đề và phụ đề chi tiết, cũng như thư viện đa phương tiện, hỗ trợ thư mục, âm thanh đa kênh, điều chỉnh tỷ lệ khung hình và tiện ích con. Nó cũng có thể truyền video qua mạng nội bộ của bạn.

Không chỉ là một ứng dụng xem video tuyệt vời trên Android, nó còn là một ứng dụng nghe nhạc đầy đủ tính năng với EQ và hỗ trợ cho hầu hết mọi định dạng âm thanh trên mạng.

Và nó hoàn toàn miễn phí. Tải về ngay

4. Google Photos

Nếu tất cả những gì bạn đang muốn làm là xem lại các video bạn đã quay bằng máy ảnh của điện thoại thì Google Photos là cách tốt nhất để thực hiện. Nó đã là một công cụ mạnh mẽ cho tất cả các nhu cầu quản lý ảnh và sao lưu ảnh của bạn, nhưng nó cũng tuyệt vời để xem video và thậm chí cả các chỉnh sửa nhỏ.

6 Ứng dụng xem video miễn phí tốt nhất trên Android 2018. Ảnh 4

Với Google Photos, bạn có thể xem tất cả video bạn đã quay bằng máy ảnh (và nhiều video khác được lưu trữ trên thiết bị của bạn, mặc dù định dạng file được hỗ trợ bị giới hạn), chia sẻ chúng trực tiếp với các ứng dụng khác hoặc cắt clip nếu bạn cần sử dụng.

Đó là một công cụ đơn giản nhưng hữu ích và một công cụ mà bạn có thể đã có trên điện thoại của mình. Tuy nhiên nếu không, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí trên Play Store.

5. KMPlayer

KMPlayer cung cấp tất cả các tính năng bạn mong muốn. Có các điều khiển tốc độ phát lại, hỗ trợ phụ đề và các chế độ xem khác nhau để giúp bạn tìm nội dung bạn muốn xem.

Nó có hai tính năng chính giúp kiếm được vị trí trong danh sách này: chế độ cửa sổ và phát lại trên Google Drive.

Chế độ cửa sổ có nghĩa là bạn có thể xem video của mình trong một ứng dụng nổi bật trên bất kỳ thứ gì khác mà bạn đang làm việc. Người dùng điện thoại có thể không thấy nó hữu ích, nhưng nếu bạn có một chiếc máy tính bảng lớn, điều đó có nghĩa là bạn có thể duy trì năng suất trong khi vẫn tận hưởng chính mình.

Hỗ trợ Google Drive cho phép bạn sử dụng trình phát để xem nội dung trực tiếp từ đám mây mà không cần tải xuống điện thoại của bạn. Đó là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn lưu trữ nhiều phim để xem trong khi bạn đang đi du lịch.

Tải xuống: KMPlayer (miễn phí)

6. Kodi

Nhiều bạn sẽ quen thuộc với Kodi. Đó là ứng dụng xem video đa nền tảng. Ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Tất nhiên, nó có thể làm nhiều hơn là chỉ phát video, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện chuyên nghiệp với một thư viện dễ điều hướng thì nó là Kodi. Nó trông tuyệt đẹp trên màn hình máy tính bảng lớn hơn, mặc dù bạn có thể thấy nó hơi khó sử dụng nếu bạn phát nội dung trên điện thoại của mình.

Hãy lưu ý rằng nếu bạn dựa vào một số codec duy nhất, Kodi có thể xử lý chúng, nhưng thiết bị của bạn có thể không đủ mạnh để hiển thị chúng một cách chính xác.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo.

Tải xuống: Kodi (miễn phí)

Bạn có sử dụng ứng dụng nào trên đây hay bạn đang sử dụng một ứng dụng khác? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published