Danh sách những chiếc usb wifi thu sóng tốt nhất cho PC được giới chuyên môn về công nghệ và máy tính khuyên dùng (theo tiêu chí càng rẻ càng tốt)

Top 10 USB Wifi thu sóng tốt nhất hiện nay

1. Comfast CF-WU810N 150Mbps

Đầu tiên xét về bề ngoài của chiếc cf-wu810n này chỉ có một kích thước nhỏ tí, được ví như bằng đầu ngón tay út của chúng ta thôi, rất gọn nhẹ đến lạ thường.

Sản phẩm này có xuất xứ từ Hong Kong SAR China, được sản xuất trên dây truyền khá hiện đại, Tuy rằng nhỏ bé là vậy, trong tất cả những dòng usb wifi cũng đồng loại không râu, thì phải so sánh một cách chuẩn mực rằng tính năng của cf-wu810n vẫn mạnh mẽ hơn vượt bậc các loại cũng không râu.

Nhưng do lí nào đó của người dùng, nên sản phẩm này lại phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng đơn giản, muốn dễ dàng mang đi dễ dàng cầm trong túi quần. Nhiều người nghĩ rằng nó nhỏ bé vậy hiểu quả chưa chắc đã cao.

Tuy rằng, để xét về mức độ sử dụng tín hiệu lưu lượng của bạn, thì việc chiếc cf-wu810n hoàn toàn có thể đáp ứng vượt những khả năng đó.

2. Comfast CF-WU735P 150Mps- Anten rời 5dBi

Tiếp đến là một sản phẩm có mức giá ở mức tầm trung, không quá đắt là loại usb wifi có một râu ăng-teng rời, với công suất 5DBI, giúp cho khả năng truyền tín hiệu sóng tăng khả năng cường độ dù là tầm xa.

Với tốc độ không dây lên tới 150Mbps, sẽ giúp cho người dùng sử dụng trải nhiệm như xem video full HD hoặc gọi điện trực tiếp qua facetime mà không hề bị ngắt quãng hay nhiễu tín hiệu.

ƯU điểm cho các dòng máy tính có dùng phiên bản từ win 10, sẽ rất dễ dàng không cần phải mất công cài đặt ổ đĩa CD nữa. chỉ cần cắm ngau usb wifi vào là có thể kết nối sử dụng ngay.

Ngoài ra, mới mức mức giá phổ thông như vậy. Đã được rất nhiều dùng thử trải nhiệm và đánh giá khá tích, không những ở giá thành mà còn ở cả phương diện chất lượng thu sóng rất ổn định nữa.

3. TP-Link WN722N 150Mbps

Với bộ Ăng ten wifi thu sóng của tp-link wn722n này sẽ đem đến cho bạn cảm giác sóng thu hoạt động tốt hơn loại ăng ten gắn trong thông thường. Đồng thời khả năng của usb này có thể bắt sóng xa hơn wifi của laptop, giải pháp cho vấn đề xài wifi chùa.

Điểm đặc biệt của của chiếc usb này được chú trọng vào hình thức bề ngoài cũng như độ bền của sản phẩm. Về công xuất wifi với khả năng đường truyền 150Mbps với tốc độ thừa đủ cho bạn lướt wed xem phin full hd hay download bất cứ phần mềm nào.

Sản phẩm này là một trong những dòng usb của tp link được rất nhiều người dùng trải nhiệm đánh giá tốt, không chỉ dân văn phòng, mà cả những tân sinh viên đều rất hài lòng với tốc độ Anten rời 5dBi trong quá trình sử dụng.

4. Comfast CF-WU770N

Tiếp đến là một sản phẩm của thương hiệu nổi danh Comfast, với thiết đặc biệt của chiếc usb CF-WU770N bề ngoài có kiểu dáng mini như một chiếc chảo tivi hướng cần sóng về phía trước. Đặc biệt là vậy, nhưng đề bàn về tính năng thu sóng của nó thì không thể chê điểm nào.

Với khả năng hướng thu hút tần Sóng Khoẻ, nhờ vào hình dáng đặc biệt như một chiếc chảo mini. Anten Rada 10dBi giúp cho việc bắn tần sóng ra cực xa theo cách mà người dùng tự điều hướng. Trong khi đó tín hiệu có thể vượt qua các bức tường và những tầng nhà.

Một tính năng nữa ở sự Mã hóa WPA/WPA2, điều này giúp cho bạn khỏi bị tác động xâm nhập bên ngoài hiệu quả. Các tính năng trên cho thấy usb wifi quả là đáng mua, để sử dụng thu sóng kết nối internet trong căn thân yêu bên chiếc máy tính của bạn.

5. TP-Link WN725N

Với khả năng chuyển đổi của usb wifi wn725n cho phép người dùng kết nối một cách nhanh chóng internet với tốc độ 150Mbps. Xét về hình thức bề ngoài của usb wifi wn725n được làm nhỏ gọn đến tối đa mang lại tính thuận tiện cao nhất cho người dùng.

Cùng với đó là tính năng mã hóa sẽ giúp cho bạn trong việc dễ dàng cài đặt, đồng thời tương thích hoàn toàn với các sản phẩm 802.11b/g/n. Không những vậy mà đầu ổ cắm của usb được làm từ hợp kim mạ vàng 24k, điều này giúp cho quá trình sử dụng, cắm vào, rút ra được bền bỉ hơn.

Cũng nhờ vậy mà cổng rắc usb trên thiết bị được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Có thể đánh giá rằng việc sử dụng chiếc usb này với tốc độ đường truyền cũng như độ bền sản phẩm rất đáng lưu ý tới, giúp cho người dùng một trải nhiệm tốt khi sử dụng internet bất kì đâu.

6. EDUP EP-8523

Nhìn chung thì sản phẩm đặc chưng của nó nằm ở thông số IEEE 802.11b/g/n, và tốc độ đường truyền cũng là 150Mbps. Với khả năng bắt sóng nhạy bén với những khoảng cách rất xa, đồng thời usb wifi EDUP EP-8523 này có điểm đặc biệt ở chỗ có thể thu tín hiệu xuyên tường mà chẳng vướng bận gì.

Bên cạnh đó vẻ ngoài của usb được thiết với kiểu dáng khá độc lạ, nhưng không kém phần tinh tế, trang trọng với màu sắc hòa nhã màu trắng. Cộng thêm đó là một chiếc ăng-ten phân cực kép 12dBi giúp cho khả năng phóng tín hiệu tầm xa đến 500m.

Phần nhiều khi khách hàng sử dụng sản phẩn này cũng đều rất hài bởi nó giúp tăng cường khả năng phủ sóng và tốc độ liên kết, điểm nữa đó khả năng độ bền cao của chất liệu sản phẩm và cùng ăng-ten công suất cao chống chọi lại với thời tiết.

7. EP-6506

Cuối cùng là chiếc usb với mức tín hiệu thu cực mạnh, với tốc độ đường truyên lên tới 54Mb giúp cho máy tính bàn hay laptop của bạn hoạt động internet với khả năng siêu mượt. Giúp cho quá trình kết nối của bạn đường hoàn toàn tuyệt đối.

Usb tương thích với hầu hết các hệ điều hành, đồng thời được tích hợp thêm ăng-ten để khuyến đại tần sóng và thu tín hiệu. Vì vậy sản phẩm này sẽ rất hợp lí cho việc sử dụng internet lướt wed, chơi game hay download phần mền hay bất cứ nhu cầu lướt wed tốc độ cao khác.

Tạm kết

Trên đây là bài viết đánh giá tổng quan để giúp bạn nhận biết đâu là những usb wifi thu sóng tốt nhất như chúng ta đã biết việc lựa chọn sao cho phù hợp một chiếc usb wifi thu sóng là rất cần thiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published