Công ty điện tử Trung Quốc Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ tiết lộ máy tính bảng Mi Pad 5 mới của mình và ra mắt điện thoại thông minh Mi Mix 4 tại một sự kiện vào ngày 10 tháng 8.

Xiaomi đã đưa ra thông báo này trong một bài đăng trên Weibo và sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng xiaomi
Hình ảnh APHOTOGRAFIA / Getty

Có rất ít thông tin chính thức về dòng Mi Pad 5 và Mi Mix 4, nhưng đã có những rò rỉ cho thấy thông số kỹ thuật của các thiết bị này.

Vào cuối tháng 7, một chứng nhận bị rò rỉ của TENAA (cơ quan quản lý truyền thông của Trung Quốc) đã tiết lộ rằng Mi Mix 4 sẽ có hai mẫu, một có RAM 8GB và một mẫu khác có RAM 12GB. Cả hai mẫu đều có dung lượng lưu trữ 256GB. Các điện thoại mới dự kiến ​​sẽ hỗ trợ kết nối với mạng 5G nhờ chipset Snapdragon 888.

Đặc biệt Pin của Mi Mix 4 series được đồn đại có dung lượng 4,500mAh và các điện thoại sẽ có một camera dưới màn hình.

Ngoài ra, còn có một bản vẽ kỹ thuật bị rò rỉ của một nguyên mẫu Mi Pad 5, cũng như thông tin của trang tin công nghệ Xiaomiui. Xiaomiui cho biết máy tính bảng Mi Pad 5 sẽ có ba mẫu, mỗi mẫu có một CPU Snapdragon khác nhau. K81 sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 870, K81A sẽ có chip 870 và K82 với 860.

Một mẫu điện thoại xiaomi
Hình ảnh APHOTOGRAFIA / Getty

Bản vẽ kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy mẫu K82 sẽ đi kèm với màn hình 10,95 inch độ phân giải 2K và tần số quét 120Hz. Một cổng ở phía bên trái của máy tính bảng cho thấy máy tính bảng sẽ có thể kết nối với bàn phím vật lý. Bản vẽ cho thấy mẫu K82 cũng sẽ đi kèm với bốn loa.

Dự kiến ​​cả ba phiên bản sẽ chia sẻ cùng một tính năng ngoại trừ CPU, nhưng xác nhận chính thức đang chờ xử lý cho đến khi Xiaomi tiết lộ tất cả vào ngày hôm nay

Theo: lifewire

Leave a Reply

Your email address will not be published