Bạn đã bao giờ tình cờ xem một video trực tuyến trên Youtube, Facebook…mà bạn muốn tải xuống và thêm vào bộ sưu tập của bạn chưa? Có lẽ đó là một video về công thức nấu ăn yêu thích của bạn, một clip về một chú chó đặc biệt làm điều gì đó ngớ ngẩn hoặc hướng dẫn cách giải quyết vấn đề công nghệ mà bạn đang phải vật lộn.

Dù lý do là gì đi nữa, thật dễ dàng tải video đó về máy tính nếu bạn sử dụng một công cụ đơn giản: xVideoServiceThief.

Trình tải xuống video nguồn mở đã xuất hiện trong nhiều năm. Với các phiên bản có sẵn cho Windows, Mac và Linux, đây là trình tải xuống duy nhất bạn cần.

Tải xuống xVideoServiceThief

Bạn có thể tải xuống xVideoServiceThief từ một vài nơi khác nhau tùy thuộc vào hệ điều hành và yêu cầu sử dụng của bạn. Sử dụng các liên kết dưới đây để lấy phiên bản chính xác cho nhu cầu của bạn.

Lưu ý: Việc tải xuống sẽ bắt đầu ngay khi bạn nhấp vào.

  • Windows (Trình cài đặt)
  • Windows (Portable)
  • Mac (DMG package, yêu cầu macOS 10.5 trở lên)
  • Linux (gói nén 64 bit, yêu cầu Qt 5)
  • Linux (phiên bản Ubuntu, không còn được nhà phát triển duy trì)

Đáng buồn thay, không có phiên bản 32 bit của xVideoServiceThief cho Linux. Để thay thế, bạn có thể thử sử dụng Xtreme Download Manager để thay thế.

XVideoServiceThief có thể làm gì?

Khi viết bài này, ứng dụng có thể tải xuống nội dung từ 93 trang web khác nhau và con số đó đang tăng lên đều đặn. Tất cả các video trên YouTube, Vimeo, Dailymotion và LiveLeak đều được hỗ trợ, cũng như một số trang web thích hợp ít được biết đến.

Ứng dụng cũng cung cấp một số tính năng bổ sung để giúp tải xuống dễ dàng hơn: tìm kiếm video trong ứng dụng, khả năng lên lịch tải xuống và chuyển đổi video sang các định dạng video AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, MP4, 3GP và MP3.

Cách tải video với xVideoServiceThief

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt phiên bản phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sủ dụng. Rất may, không có ứng dụng “Khuyến mãi” nào khác được cài đặt trong trình cài đặt mà bạn cần để ý.

Trước khi bạn tải xuống video, hãy đảm bảo bạn chọn vị trí tải xuống ở cuối cửa sổ ứng dụng. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Add Video ở góc trên cùng bên trái.

xvideoservicethief add video

Trên cửa sổ bật lên, nhập URL của video bạn muốn. Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ tải xuống bài đánh giá về Apple AirPods từ kênh YouTube MakeUseOf chính thức. xVideoServiceThief sẽ ngay lập tức nhận ra trang chủ. Nếu trang web không được hỗ trợ, bạn sẽ thấy thông báo lỗi.

xvideoservicethief add video url

Nhấn OK và video sẽ tự động bắt đầu tải xuống. Nếu bạn không muốn video tải xuống ngay lập tức, hãy bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh Download Videos Automatically.

xvideoservicethief video downloading

Khi quá trình kết thúc, bạn sẽ thấy thông báo ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Đi đến vị trí tải xuống của bạn để tìm và xem nó.

xvideoservicethief video complete

Quá trình này đơn giản và dễ hiểu, nhưng các vấn đề luôn có thể phát sinh. Nếu bạn đang vật lộn để sử dụng phần mềm, hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published