Máy Rửa Chén Bát Bosch SMI88US36E Serie 8 Bán Âm

Loại: Máy rửa bát
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SMI88US36E
Thương hiệu: BOSCH
BOSCH
Xem tất cả BOSCH
34.400.000₫
Cam kết bán hàng
  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Tặng máy nếu phát hiện máy sửa chữa Tặng máy nếu phát hiện máy sửa chữa
  • Giao hàng ngay (nội thành Hà Nội) Giao hàng ngay (nội thành Hà Nội)
  • Dùng thử 7 ngày miễn phí Dùng thử 7 ngày miễn phí
Danh sách khuyến mãi
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm trở lên.Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm trở lên.
  • Tặng voucher 100.000₫ mua hàng đối với khách hàng mới.Tặng voucher 100.000₫ mua hàng đối với khách hàng mới.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMI88US36E Serie 8 Bán Âm

Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm

57.3 x 59.8 x 81.5

Trọng lượng tối đa cửa trước thiết bị        

13 Bộ đồ ăn Châu Âu (3-4 bữa ăn Việt)

Nhập khẩu

100% từ Đức & EU

Trọng lượng sản phẩm (kg)

45.85

Máy rửa bát giúp diệt vi khuẩn. So với việc chúng ta rửa bát, đĩa xoong nồi bằng tay thì việc sử dụng một chiếc máy rửa bát sẽ đảm bảo diệt vi khuẩn cao hơn rất nhiều lần. Không hại da tay. Tiết kiệm thời gian. Vật trang trí sang trọng trong gian bếp. Máy Rửa Chén Bát Bosch SMI88US36E Series 8 Bán Âm giúp tiết kiệm nước.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMI88US36E Series 8 Bán Âm

Máy rửa bát bosch series 8 smi88us36e với thiết kế sang trọng

Chương trình chăm sóc máy – cho một máy rửa chén được duy trì tối ưu

Để vệ sinh máy, bạn nên sử dụng máy lau chùi thường xuyên. Với chương trình được tối ưu hóa, bạn có thể đạt được kết quả thậm chí tốt hơn khi sử dụng chất tẩy rửa – cho máy rửa bát Bosch SMI88US36E được bảo trì tối ưu.

VarioSchublade Pro – Độ linh hoạt tối đa ở cấp tải thứ ba

VarioSchublade Pro của Bosch SMI88US36E cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn hơn hoặc các món ăn nhỏ hơn như cốc espresso do khu vực lưu trữ thấp hơn ở cả hai mặt bên ngoài và các phần cắt thêm. Nhờ các gai có thể gập lại, dao kéo có tay cầm rộng cũng tìm thấy một chỗ giữ an toàn. Các yếu tố điều chỉnh có thể nhận ra ngay lập tức nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ.

EmotionLight: tính thẩm mỹ cao nhất nhờ ánh sáng nội thất đặc biệt

EmotionLight là một sự đổi mới thiết kế hấp dẫn cho nhu cầu thẩm mỹ cao nhất, làm bộ chén dĩa vật dụng rủa của bạn sáng đẹp trong một ánh sáng đặc biệt. Khi xếp đồ và lấy đồ ra, ánh sáng bên trong sẽ khiến không gian máy tràn ngập ánh sáng nhờ hai đèn LED mạnh mẽ ở khung cửa trên.

Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng với phông chữ rõ ràng dễ đọc và hình ảnh màu

Màn hình TFT được trang bị trên Bosch SMI88US36E cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng. Màn hình nhiều màu hiển thị các chương trình và tùy chọn đã chọn, tiến trình chương trình, thời gian còn lại và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản dễ đọc. Lời khuyên thiết thực hướng dẫn bạn thông qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng tối ưu và tiêu thụ nước và năng lượng. Ngoài ra, thông tin về mức độ hỗ trợ muối và nước rửa xuất hiện.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMI88US36E Series 8 Bán Âm-1

Chương trình tự động tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất

Tiêu thụ nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác với mức độ ngâm của chén dĩa. Điều này mang lại cho Bosch SMI88US36E hiệu suất rửa cao nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

An toàn hơn cho ly thủy tinh của bạn với khung hỗ trợ thủy tinh

Giá đỡ thủy tinh cung cấp cho bạn cơ hội lưu trữ an toàn các loại ly, chai hoặc lọ đặc biệt cao trong giỏ thấp hơn.

Rackmatic 3 cấp độ: Chiều cao có thể điều chỉnh lên đến 5 cm trong 3 nấc, ngay cả với một giỏ phía trên được chứa đầy đủ

Giá chứa  trên MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI88US36E có thể được điều chỉnh trong ba nấc với một tay cầm tổng cộng 5 cm nhờ vào ba giá đỡ. Và thậm chí chứa đầy đủ. Cho dù các khay pizza hoặc ly rượu có cuống dài – nhiều không gian hơn được tạo ra linh hoạt ở trên cùng hoặc dưới cùng cho các mặt hàng có chiều dài.”

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMI88US36E Series 8 Bán Âm-2

Ứng dụng Home Connect

Máy rửa bát giúp bạn luôn cập nhật. Chờ đợi máy rửa chén làm việc sợ mất thời gian và cần sự kiên nhẫn. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình. Chỉ cần có wifi và tải ứng dụng kết nối máy rửa chén đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Bằng cách này, bạn luôn biết chính xác máy rửa chén của mình làm việc như thế nào và nhận thêm thông tin hữu ích. Có thể thực hiện dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.”

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMI88US36E Series 8 Bán Âm-3

Tiêu thụ năng lượng như bạn muốn

Bạn có thể tự chọn một thiết bị gia dụng, nhưng bạn thường ít ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng của nó – cho đến bây giờ. Chức năng FlexStart của ứng dụng Home Connect cho phép bạn làm cho các thiết bị gia dụng của Bosch trở nên tiết kiệm năng lượng hơn. Ví dụ, sử dụng quản lý năng lượng được EEBUS hỗ trợ cho kết nối mạng hoặc hệ thống quang điện của bạn và xác định cửa sổ thời gian mà các thiết bị gia dụng của bạn sẽ chạy – chỉ đơn giản thông qua ứng dụng Home Connect. Hệ thống quản lý năng lượng thông minh sau đó tự động tìm kiếm nguồn năng lượng rẻ nhất để vận hành các thiết bị của bạn. Cuối cùng, các thiết bị gia dụng có suy nghĩ thân thiện với môi trường như bạn.

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống

Xác định chương trình rửa đúng đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không đạt yêu cầu.

Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect đặt dấu chấm hết cho phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi tải – trực tiếp cho thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ ngâm và loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn.

Sau đó chọn đề xuất chương trình phù hợp – và bạn đã hoàn tất. Đối với các vật dung ần rửa đơn giản hoàn hảo với mỗi lần rửa.

Máy rửa chén bạn có thể tin cậy

Chức năng đếm viên rửa của ứng dụng Home Connect sẽ tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên rửa từ lần mua hàng cuối cùng của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng một gói mới qua Internet bằng cách sử dụng một liên kết trực tiếp.

Tiết kiệm nước và điện với ít bát đĩa hơn nhờ cảm biến tải

Tải được nhận biết bởi một cảm biến tốc độ phát hiện mực nước của Bosch SMI88US36E. Nếu có nhiều bát đĩa trong máy, cần nhiều nước hơn để làm ướt bát đĩa và mực nước giảm xuống.

Trong trường hợp này, nhiều nước được thêm vào. Nếu có ít đồ sành sứ trong thùng giặt, thì cần ít nước hơn để giặt. Bằng cách này, cảm biến tải luôn đảm bảo mức tiêu thụ nước tối ưu ngay cả với máy rửa chén một nửa hoặc ít bát đĩa hơn – điều này giúp tiết kiệm nước và điện.

IntensivZone: cũng tối ưu làm sạch nồi và chảo chỉ bằng cách ấn nút

Tùy chọn IntensiveZone của MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI88US36E đảm bảo áp suất phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ thấp hơn. Bằng cách này, nồi và chảo bẩn nặng có thể hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các món ăn tinh tế cũng có thể được đặt ở giỏ phía trên.

AquaSensor: phát hiện bụi bẩn cho các bát đĩa sạch sáng bóng

AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn bằng cách kiểm tra nước rửa bằng tia sáng. Tùy thuộc vào thực phẩm, chất béo hoặc chất tẩy rửa trong nước rửa, quyết định được đưa ra là liệu quy trình súc rửa có đủ hay không nên tiếp tục.

PerfectDry với zeolite: kết quả sấy hoàn hảo, ngay cả với đĩa nhựa

Máy rửa chén PerfectDry sử dụng khoáng chất zeolite tự nhiên để liên kết độ ẩm và chuyển đổi nó thành không khí ấm áp. Điều này được phân bổ đều và khô mạnh mẽ và nhẹ nhàng nhờ luồng không khí 3D sáng tạo. Quy trình sấy độc đáo này đảm bảo kết quả sấy hoàn hảo cho ly, bát đĩa và thậm chí cả đĩa nhựa – và điều này cho toàn bộ cuộc sống của máy rửa chén.

DosierAssistent đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa

DosierAssistent là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quy trình súc rửa yên tĩnh hơn. Chất làm sạch được sử dụng rơi ra khỏi buồng làm sạch vào một khay nhỏ giọt đặc biệt ở giỏ trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

AquaStop: một bảo đảm của Bosch về thiệt hại nước – cho tuổi thọ của thiết bị *

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống hút hai vách đặc biệt, van an toàn và chảo sàn có công tắc phao và bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do nước – Bosch đảm bảo điều này cho tuổi thọ của thiết bị.

Bảo vệ thủy tinh chính xác

Duy trì độ sáng bóng của ly rượu ngay cả sau nhiều lần rửa. Một van nước thô giữ cho độ cứng của nước ở mức cân Bằng và tối ưu, giúp bảo vệ Ly rượu của bạn – hoàn toàn tự động và bất kể độ cứng của nước.

Giá đỡ thủy tinh: giữ an toàn, giữ ổn định và làm sạch tối ưu cho ly có thân dài của bạn

Với đồ thủy tinh có cuống độc đáo, bạn có thể rửa rượu vang và ly sâm-panh dài trong máy rửa chén của Bosch với các biến thể của hệ thống giỏ Vario một cách tối ưu và an toàn. Giỏ thủy tinh có cuống được đặt ở giỏ thấp hơn và cung cấp không gian cho 4 ly có cuống dài.

Khóa đơn giản để xoay đảm bảo giữ ổn định, nhanh chóng và chương trình rửa kính 40 ° đảm bảo kết quả rửa tuyệt vời. Giỏ thủy tinh có cuống của Bosch – được SCHOTT ZWIESEL khuyên dùng.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMI88US36E Series 8 Bán Âm-4

EcoSilenceDrive ™: cực kỳ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và bền bỉ

EcoSilenceDrive ™ của Bosch SMI88US36E được phát triển để làm sạch hiệu quả hơn nữa. Nó được đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả rửa tốt  nhất.

Công nghệ ActiveWater: ít nước, ít năng lượng hơn, công suất mạnh hơn

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo rửa thân thiện với môi trường với kết quả rưả tuyệt vời. Tiêu thụ nước và năng lượng thấp có thể được thực hiện bằng cách phân phối nước mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và sản lượng bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Chương trình yên tĩnh

Máy rửa chén của bạn chạy lặng lẽ trong chương trình yên tĩnh. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén của bạn sẽ tự động giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Mức tiếng ồn này đạt được với chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

HygienePlus rửa với nhiệt độ cao hơn cho nhu cầu cao nhất về vệ sinh tiệt trung diệt khuẩn hoàn hảo

HygienePlus có thể được kích hoạt như một chức năng đặc biệt trong nhiều chu trình súc rửa và đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn. Điều này đạt được bằng mức nhiệt độ cao hơn tới 70 ° C trong quá trình hỗ trợ súc rửa, được giữ trong một thời gian dài hơn. Do đó, HygienePlus lý tưởng cho mọi người có yêu cầu vệ sinh cao nhất, ví dụ: Các hộ gia đình có con nhỏ hoặc bị dị ứng.

Khóa cửa trẻ em: ngăn chặn vô tình mở cửa trong quá trình rửa

Khóa cửa ngăn mở trong khi máy rửa bát Bosch SMI88US36E của bạn đang chạy và mang lại cho bạn và gia đình sự an toàn hơn. Nguy cơ chấn thương do hơi nước nóng được ngăn chặn đáng tin cậy. Công nghệ bảo vệ thủy tinh xử lý thủy tinh nhạy cảm với sự chăm sóc đặc biệt.

Vì nước thông thường  gây ra sự ăn mòn thủy tinh, máy rửa chén của Bosch với công nghệ bảo vệ thủy tinh liên tục đo và điều chỉnh độ cứng.

Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng ly có giá trị và đồ sứ tinh xảo luôn được rửa nhẹ nhàng.

Chương trình yên tĩnh và SuperSilence (42 – 45 dB)

Chương trình Yên tĩnh: Chương trình yên tĩnh là chế độ vận hành yên tĩnh nhất cho máy rửa bát Bosch SMI88US36E của bạn. Kích hoạt chương trình này tự động giảm tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Điều này đạt được thông qua chương trình Eco 50 °C thích nghi đặc biệt, giảm áp suất phun và giai đoạn làm sạch kéo dài.

 

Các bước vệ sinh máy rửa bát

GIA DỤNG GIA MỸ - Gia Dụng Châu Âu Nhập Khẩu CAM KẾT:

- Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.

- Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.

- Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác đang được bán TẠI ĐÂY. Quý khách có thể liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Hotline: 083.4922.666

Thêm vào đó, chúng tôi cũng có kênh Youtube review về các sản phẩm, cũng như hướng dẫn sử dụng các loại thiết bị Đồ gia dụng. Quý khách có thể tham khảo tại đây.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.